Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Apple chính thức chỉnh sửa giao diện cuộc gọi đến trên iOS 14

Apple chính thức chỉnh sửa giao diện cuộc gọi đến trên iOS 14 Trước phiên bản iOS 14, khi có cuộc gọi đến, giao diện cuộc gọi sẽ chiếm toàn bộ màn hình và làm gián đoạn những gì mà bạn đang sử dụng trước đó. Nhưng từ nay, trên iOS 14, giao diện cuộc gọi đến sẽ thu gọn lại, xuất hiện dưới dạng biểu ngữ đơn giản ở phía trên cùng màn hình, giống như những thông b
Sau lâu năm chờ đợi thì cuối cùng, Apple cũng từng chỉnh sửa giao diện cuộc gọi đến, một phần giảm sự phiền toái khi có cuộc gọi đến trên iPhone, iPad.
Apple chính thức chỉnh sửa giao diện cuộc gọi đến trên iOS 14

Trước phiên bản iOS 14, khi có cuộc gọi đến, giao diện cuộc gọi sẽ chiếm toàn bộ màn hình và làm gián đoạn những gì mà bạn đang sử dụng trước đó. Nhưng từ nay, trên iOS 14, giao diện cuộc gọi đến sẽ thu gọn lại, xuất hiện dưới dạng biểu ngữ đơn giản ở ở trên cùng màn hình, giống như những thông báo bình thường.

Bạn cũng đều có thể chạm vào nút xanh để nhận cuộc gọi, nhấn nút đỏ để từ chối cuộc gọi hoặc vuốt lên để tắt chuông và ẩn thông báo cuộc gọi đến, nhưng cuộc gọi vẫn ở trong trạng thái đợi cho tới khi hết thời gian kết nối.

Ngoài hỗ trợ cho cuộc gọi đến, gọi FaceTime thì tính năng này còn giúp cho các ứng dụng từ bên thứ 3 như Skype, Messenger…

Bạn thấy tính năng mới này làm sao?

Nguồn: 9to5mac

iPhone, phiền, chỉnh, Apple, nhiều, thiết, chỉnh, phiền, iPhone, Trước, phiên, chiếm, những, trước, Nhưng, giống, thông, Apple, thường, nhưng, trong, trạng, Ngoài, FaceTime, Skype

Bài viết (post) Apple chính thức chỉnh sửa giao diện cuộc gọi đến trên iOS 14 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng