Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Bạn có thể truy cập các tính năng thông qua thao tác ở mặt sau trên iOS 14

Bạn có thể truy cập các tính năng thông qua thao tác ở mặt sau trên iOS 14 Với tính năng Back Tap, bạn có thể sử dụng nó để truy cập Trung tâm điều khiển (Control Center), Trung tâm thông báo (Notification Center), màn hình khóa, bật Siri,… bằng cách chạm hai lần hoặc ba lần vào mặt sau tùy theo bạn cài đặt.
Sáng nay (23/06), Apple đã chính thức công bố phiên bản hệ điều hành iOS 14 cho những thiết bị iPhone. Ngoài những tính năng được giới thiệu trong buổi ra mắt, phiên bản iOS mới còn một tính năng hết sức thú vị mang tên là Back Tap.
Bạn có thể truy cập các tính năng thông qua thao tác ở mặt sau trên iOS 14

Nguồn ảnh: valuewalk

Nguồn ảnh: appleinsider

Với tính năng Back Tap, bạn có thể sử dụng nó để truy cập Trung tâm điều khiển (Control Center), Trung tâm thông báo (Notification Center), màn hình khóa, bật Siri,… bằng cách chạm hai lần hoặc ba lần vào mặt sau tùy theo bạn cài đặt.

Ngoài ra, thao tác chạm cũng cũng có thể có thể được thiết lập để thi hành một số tính năng trong phần Trợ năng (Accessibility) như Assistive Touch, Magnifier hoặc VoiceOver.

Nguồn ảnh: imore

Để thiết lập Back Tap, mời bạn truy cập vào  Cài đặt Trợ năn g Chạm Back Tap .

Back Tap chỉ là một trong nhiều tính năng Trợ năng mới mà Apple đã tích hợp vào ‌iOS 14‌. VoiceOver cũng từng được cải tiến với sự hỗ trợ mô tả hình ảnh, nhận dạng văn bản và nhận dạng màn hình. Tai nghe cũng có thể có thể khuếch đại âm thanh mềm và điều tiết tần số cho âm nhạc, phim, cuộc gọi điện thoại, podcast,…

Các bạn thấy tính năng mới này của iOS 14 có thú vị không?

Nguồn: MacRumors

trong, thiệu, những, Ngoài, iPhone, thiết, phiên, chính, Apple, cóBiên, Center, Control, khiển, Trung, appleinsiderVới, trong, thông, thiệu, Ngoài, iPhone, thiết, phiên, chính, Apple, những, valuewalkSáng

Bài viết (post) Bạn có thể truy cập các tính năng thông qua thao tác ở mặt sau trên iOS 14 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng