Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Apple chính thức trở thành công ty Mỹ đầu tiên đạt giá trị vốn hóa thị trường 1.5 tỷ USD

Apple chính thức trở thành công ty Mỹ đầu tiên đạt giá trị vốn hóa thị trường 1.5 tỷ USD Sau khi đạt được giá trị vốn hóa thị trường cao nhất mọi thời đại vào hồi tháng 1/2020, giá trị cổ phiếu của Apple đã liên tục giảm trong suốt mùa dịch Covid-19. Đến cuối tháng 3/2020, giá trị cổ phiếu của công ty xứ Cupertino đã giảm 35% so với giá trị vào tháng 1/2020.
Kể từ khi Apple ban hành iPod thế hệ đầu tiên, công ty đã đạt được thành đạt lớn và nâng mình lên một tầm cao mới. Sau khi giới thiệu dòng iPhone 11 và AirPods, giá trị vốn hóa thị trường của nhà Táo ngày càng tăng cao. Hôm nay, Apple đã trở thành công ty Mỹ trước mắt đạt giá trị vốn hóa thị trường 1.5 tỷ USD.
Apple chính thức trở thành công ty Mỹ đầu tiên đạt giá trị vốn hóa thị trường 1.5 tỷ USD

Hình ảnh minh họa. Ảnh: Brainsins

Sau khi đạt được giá trị vốn hóa thị trường cao nhất mọi thời đại vào hồi tháng 1/2020, giá trị cổ phiếu của Apple đã liên tiếp giảm trong suốt mùa dịch Covid-19. Đến cuối tháng 3/2020, giá trị cổ phiếu của công ty xứ Cupertino đã giảm 35% so với mức giá trị vào tháng 1/2020. Cho đến khi các biện pháp buông lỏng lệnh cách ly xã hội được áp dụng tại nhiều nơi trên thế giới, cổ phiếu của Apple tiếp tục leo thang.

Apple Store. Ảnh: The Conversation

Apple đang hoạt động tốt, giá trị cổ phiếu của công ty đạt ngưỡng cao kỷ lục. Hôm nay, Apple cho dù còn làm tốt hơn nữa, đẩy giá trị cổ phiếu của hãng tăng hơn 2% và giá trị vốn hóa thị trường vượt ngưỡng 1.53 tỷ USD. Biến Apple trở thành công ty Mỹ trước mắt đạt mức vốn hóa trị trường 1.5 tỷ USD.

Giá trị cổ phiếu hiện tại của Apple là 352 USD, có chừng 4.3 tỷ cổ phiếu đang được lưu hành. Tổng số cổ phiếu của Apple đã giảm trong vài năm qua, do công ty mua lại cổ phiếu của chính mình. Điều này làm đội giá trị cổ phiếu lưu hành.

Một số công ty Mỹ có giá trị vốn hóa thị trường cao cho dù là Microsoft (1.48 tỷ USD), Amazon (1.32 tỷ USD), Alphabet (996.84 tỷ USD), Facebook (676.69 tỷ USD), Berkshire Hathway (473.17 tỷ USD) và Visa (427.83 tỷ USD). Cùng gửi câu chúc mừng đến nhà Táo nào!

Nguồn: iPhoneHacks

trường, AirPods, iPhone, thiệu, thành, Apple, Nguyễn, thành, thiệu, iPhone, AirPods, trường, tháng, 12020, phiếu, trong, Covid, 32020, Cupertino, nhiều, thang, Apple, Store, ngưỡng, khoảng,

Bài viết (post) Apple chính thức trở thành công ty Mỹ đầu tiên đạt giá trị vốn hóa thị trường 1.5 tỷ USD được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng