Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hóa đơn điện tử MISA MEINVOICE đạt giải cao nhất tại Sao Khuê 2020

Hóa đơn điện tử MISA MEINVOICE đạt giải cao nhất tại Sao Khuê 2020 Giải thưởng đã ghi nhận MISA MEINVOICE bởi sự ưu việt về công nghệ, tốc độ tăng trưởng mạnh và đáp ứng được vấn đề nóng của xã hội, thúc đẩy chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử tại gần 100.000 doanh nghiệp.
Hóa đơn điện tử MISA MEINVOICE đạt giải cao nhất tại Sao Khuê 2020
Thứ trưởng Phan Tâm (ở giữa) chúc mừng MISA giành 04 danh hiệu Sao Khuê 2020 và MISA MEINVOICE thuộc Top 10 sản phẩm tiêu biểu.

Đáp ứng đòi hỏi đang nóng lên của doanh nghiệp với hóa đơn điện tử

Bên cạnh các tính năng và công nghệ ưu việt, MISA MEINVOICE bộc lộ sự xuất chúng bởi đảm bảo được vấn đề nóng của xã hội về hóa đơn điện tử, đặc biệt khi thời hạn bắt buộc chuyển đổi (1/11/2020) đang tới rất gần. Theo tin tức từ nhà cung cấp, MISA MEINVOICE hiện đang phục vụ cho gần 100.000 khách hàng trên toàn quốc, tăng trưởng tới 8 lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Hóa đơn điện tử MISA MEINVOICE đạt giải cao nhất tại Sao Khuê 2020
Giao diện dễ dùng của phần mềm MISA MEINVOICE.

Giải quyết “điểm đau” của khách hàng nhờ công nghệ và tính bảo mật cao

Trước những băn khoăn của khách hàng về tính tiện lợi và an toàn của loại hình công nghệ mới, hãng sản xuất đã nghiên cứu và phát triển ứng dụng này dựa theo chỉ tiêu vừa đảm bảo công nghệ tối tân nhất vừa tối ưu dùng thử người sử dụng và tính bảo mật.

Phần mềm này sẽ không những đảm bảo bài toán ban hành hóa đơn tiết kiệm, mau chóng cho doanh nghiệp mà còn đáp ứng tính bảo mật tối đa nhờ công nghệ Blockchain, có hạn tình trạng gian lận, làm giả hóa đơn. MISA MEINVOICE còn được nhà sản xuất ưu ái tích hợp với những ứng dụng kế toán – tài chính khác để hình thành hệ sinh thái giải pháp CNTT cho doanh nghiệp. Từ đó, có hạn sơ sót và dành dụm được thời gian thực hiện các thao tác nhập dữ liệu, giúp tự động xuất báo cáo hay hạch toán số liệu liên quan giữa các phần mềm. Điểm nổi bật của phần mềm đây là doanh nghiệp cũng có thể có thể lập và phát hành ngay trên điện thoại và thanh toán hóa đơn lập tức khi thực hiện tra cứu thông qua chuyển khoản…

 

Hóa đơn điện tử MISA MEINVOICE đạt giải cao nhất tại Sao Khuê 2020
MISA MEINVOICE giúp ban hành hóa đơn đơn giản trên điện thoại.

Hỗ trợ tháo gỡ khó khăn của doanh nghiệp khi chuyển đổi hóa đơn điện tử

Cũng theo nhà cung cấp, nhiều doanh nghiệp hiện vẫn còn tỏ ra e ngại việc cập nhật công nghệ mới và chần chừ chưa chuyển đổi hóa đơn khi đang sắp đến hạn chót. Điều này chủ đạo xuất phát bởi tâm lý chưa quen với công nghệ mới, sợ thủ tục chuyển đổi phức tạp và số lượng hóa đơn giấy còn sót lại nhiều. Bởi vậy, MISA đã đưa ra các chương trình bổ trợ cho doanh nghiệp như: hỗ trợ thủ tục chuyển đổi với bộ phận thuế; Thiết kế mẫu hóa đơn thích phù hợp với từng ngành nghề, lĩnh vực doanh nghiệp; Đổi hóa đơn giấy còn sót lại thành hóa đơn điện tử và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mau chóng 24/7 nhằm đáp ứng đặc thù của hóa đơn là phải ban hành liên tiếp và gần như ngay lập tức để tránh gián đoạn hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Có thể thấy, MISA đã và đang quyết tâm với mục đích sát cánh cùng doanh nghiệp Việt Nam trong qui trình chuyển đổi hóa đơn điện tử nói riêng và công cuộc chuyển đổi số nói chung. Trên hành trình đó, MISA liên tiếp khẳng xác định thế của mình bởi sự tăng trưởng mau chóng về con số khách hàng và sự đánh giá, ghi nhận bởi các chuyên gia thông qua những giải thưởng uy tín như Sao Khuê.

Để cập nhật những tin tức mới nhất về hóa đơn điện tử và trải nghiệm miễn phí, truy cập website meinvoice.vn

Phương Dung

Hóa đơn điện tử, MISA MEINVOICE, Sao Khuê 2020

Bài viết (post) Hóa đơn điện tử MISA MEINVOICE đạt giải cao nhất tại Sao Khuê 2020 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng