Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Apple hoãn sự kiện ra mắt sản phẩm vào cuối tháng 3 do dịch virus Corona

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Apple hoãn sự kiện ra mắt sản phẩm vào cuối tháng 3 do dịch virus CoronaTheo tờ Cult of Mac, một nguồn tin cho biết Apple quyết định hoãn sự kiện ra mắt sản phẩm vào cuối tháng 3 này sau khi tiếp tục trì hoãn việc sản xuất một sản phẩm kế nhiệm cho iPhone SE dự kiến với tên gọi iPhone SE 2/ iPhone 9.
​Như TCN đã đưa tin, Apple dự kiến sẽ tổ chức buổi lễ ra mắt sản phẩm mới vào cuối tháng 3 này nhưng tình hình dịch virus Corona đã khiến nhiều buổi lễ lớn phải tổ chức trực tuyến hoặc hủy bỏ và Apple cũng không phải là ngoại lệ.
Apple hoãn sự kiện ra mắt sản phẩm vào cuối tháng 3 do dịch virus Corona

Theo tờ Cult of Mac, một nguồn tin cho thấy Apple quyết định hoãn sự kiện ra mắt mặt hàng vào cuối tháng 3 này sau khi tiếp tục trì hoãn việc sản xuất một sản phẩm kế nhiệm cho iPhone SE dự kiến với tên gọi iPhone SE 2/ iPhone 9.

Một số vấn đề khác liên quan đến quyết định trì hoãn buổi lễ đang được lên kế hoạch sắp tới đây cho dù là cả tình hình xấu đi của dịch COVID-19 ở bang CA và các bang khác trên toàn quốc Mỹ.

Ảnh: Render của iPhone SE 2 / iPhone 9

​Nguồn tin cho thấy Apple đã phát triển mối quan tâm về việc tập hợp khoảng 1000 người cho buổi lễ này, dự kiến mới đầu tổ chức vào 31/3/2020 tại Nhà hát Steve Jobs tại Apple Park ở Cupertino, CA – Mỹ

Các tổng giám đốc của Apple đã lên tiếng về một số lo ngại về việc chẳng thể đáp ứng khoảng cách an toàn tại một buổi lễ công cộng trong 1 tòa nhà hạn chế với các người ngồi cạnh nhau, nguồn tin này cũng cho biết. Apple không bao giờ gửi thư mời tham dự sự kiện này đã được đồn đại từ lâu.

Quyết định này được mang ra trong bối cảnh Sở Y tế Công cộng Hạt Santa Clara ban hành lệnh vào thứ 2 (9/3) cấm các cuộc tụ tập đông người từ 1000 người trở lên trong khoảng thời gian từ 11/3 – 1/4/2020. Người phát ngôn của Sở không có mặt để bình luận về các cuộc thảo luận với Apple và kế hoạch của các sự kiện.

Ảnh: Sự kiện Apple tháng 3/2019

​Lệnh của Hạt Santa Clara là một yếu tố chính trong quyết định không tổ chức sự kiện vào cuối tháng 3. Ngoài ra, sự chậm trễ trong việc sản xuất hai trong những các mặt hàng chính, không có sản phẩm sẵn sàng mở bán trên toàn cầu ngay sau sự kiện là phần nào của nhiều trường hợp dẫn đến việc hoãn lại.

Nguồn tin cũng nói rằng cho tới khi Apple có thể đánh giá tốt hơn lịch trình sản xuất linh kiện và lắp ráp mặt hàng cuối cùng sẽ không dễ để định vị tính khả dụng và khôi phục lại các kế hoạch ban bố mặt hàng mới.

Apple đã mang ra một lịch trình sơ bộ mới cho cả những yếu tố liên quan đến việc ban hành các sản phẩm mới. Tuy nhiên, đó không phải là mọi thứ những gì chắc chắn và cũng có thể thay đổi bất kì lúc nào, nguồn tin cũng cho hay.

Ảnh: Sự kiện Apple tháng 3/2019

​Nhiều báo cáo khác trong vài ngày qua cũng xác nhận việc hoãn lại buổi lễ này. John Prosser của kênh Front Page Tech, David Phelan của tờ Forbes cũng từng báo cáo với một nguồn tin khác cũng với xác nhận tương tự.

Hiện tại, có 43 trường hợp nhiễm COVID-19 ở Hạt Santa Clara với 1 ca tử vong. Trên toàn tiểu bang, CA báo cáo 133 ca nhiễm và 2 ca tử vong. Có 959 ca nhiễm* và 28 ca tử vong* tại Mỹ.

Theo cập nhật của TECHRUM, tính đến thời điểm 10:10 GMT+7 (giờ Việt Nam), theo dữ liệu từ đài Channel News Asia (trực thuộc MediaCorp) số người xác nhận nhiễm virus Corona là 118 130 người và 4292 người chết.

* Theo dữ liệu từ đài Channel News Asia (trực thuộc MediaCorp)

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Apple hoãn sự kiện ra mắt sản phẩm vào cuối tháng 3 do dịch virus Corona được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng