Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Elon Musk chỉ trích cập nhật iOS gần đây không tốt, gây lỗi khiến hỏng hệ thống email

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Elon Musk chỉ trích cập nhật iOS gần đây không tốt, gây lỗi khiến hỏng hệ thống emailTheo ghi nhận của Business Insider, Musk trong một cuộc phỏng vấn liên quan đến nhiệm vụ Sao Hoả, Musk giải nói rằng công nghệ không tự động trở nên tốt hơn mỗi năm và đưa ra ví dụ cụ thể là iOS. Ông nói một số bản cập nhật iOS gần đây đã làm hỏng hệ thống email của mình.
Giám đốc điều hành Tesla và SpaceX – Elon Musk, đã chê bai Apple tại một buổi lễ trong tuần này, chỉ trích cập nhật iOS mới đây của công ty.
Elon Musk chỉ trích cập nhật iOS gần đây không tốt, gây lỗi khiến hỏng hệ thống email

Theo ghi nhận của Business Insider, Musk trong 1 cuộc vấn đáp liên quan đến nhiệm vụ Sao Hoả, Musk giải nói rằng công nghệ không tự động trở nên tốt hơn từng năm và mang ra tỉ dụ cụ thể là iOS. Ông nói một số bản cập nhật iOS gần đây đã làm hỏng hệ thống email của mình.

“Tôi là một người sử dụng iPhone, nhưng tôi nghĩ rằng một số bản cập nhật phần mềm mới đây không được tốt lắm. Nó có vẻ như đã phá vỡ hệ thống email của tôi… vốn dĩ là thứ khá quan trọng'.

Musk đã không đi sâu vào chi tiết cụ thể, nhưng vẫn không khó để suy ra ông đang nói tới iOS 13 , hệ điều hành này đã biết thành chỉ trích rộng rãi sau khi ban hành vào tháng 9 vì bị quá nhiều lỗi và các vấn đề về hiệu suất. Ứng dụng Mail là một trong những lỗi tệ nhất và Apple tiếp tục tinh chỉnh ứng dụng ngay cả trong iOS 13.4.

Apple đã phát hành một loạt các bản cập nhật điểm cho iOS 13 với vận tốc kỷ lục, khắc phục nhiều vấn đề khác nhau, nhưng chỉ là sau khi nhiều người sử dụng gặp phải lỗi và vấn đề về hiệu suất. Apple được gọi là đã thay đổi cách phát triển phần mềm để chống lại iOS 14 mắc phải vấn đề kém ổn định tương tự như iOS 13.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Elon Musk chỉ trích cập nhật iOS gần đây không tốt, gây lỗi khiến hỏng hệ thống email được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng