Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Apple phát hành bản beta thứ hai của macOS Catalina 10.15.6

Apple phát hành bản beta thứ hai của macOS Catalina 10.15.6 Nếu đã đăng ký chương trình nhà phát triển của Apple thì bạn có thể tải xuống và cài đặt trên máy Mac tương thích. Vẫn chưa có thông tin gì về những cải tiến mà bản cập nhật mới cho ‌macOS Catalina‌ mang lại, nhưng nó có thể bao gồm các cải tiến về hiệu suất, cập nhật bảo mật và sửa các lỗi không th

Hôm nay Apple đã ban hành bản beta thứ 2 của macOS Catalina 10.15.6, bản cập nhật này được ban hành 1 tuần sau bản beta trước mắt và 2 tuần sau bản macOS Catalina 10.15.5.

Nếu đã đăng ký chương trình nhà phát triển của Apple thì bạn cũng có thể tải xuống và cài đặt trên máy Mac tương thích. Vẫn chưa có tin tức gì về những nâng cấp mà bản cập nhật mới cho ‌macOS Catalina‌ mang lại, nhưng nó cũng có thể cho dù là các cải tiến về hiệu suất, cập nhật bảo mật và sửa các lỗi chẳng thể xử lý trong bản cập nhật trước.

Apple phát hành bản beta thứ hai của macOS Catalina 10.15.6

Không có độ năng mới nào được tìm thấy trong phiên bản beta đầu tiên. Không rõ Apple có mang đến tính năng nào mới trong bản cập nhật này không.

Hiện tại thì cũng đã sắp đến này Apple giới thiệu các bản cập nhật lớn cho những hệ điều hành vào 22/6 tới đây nên cũng đều có thể sẽ không có nhiều tính năng quá bất ngờ cho những bản cập nhật nhỏ.

Nguồn: macrumors

Apple, Catalina, macOS, macrumors, Catalina, chương, trình, triển, xuống, tương, thích, thông, những, macOS, ‌macOS, nhưng, không, trong, trước, Không, phiên, thiệu, nhiều

Bài viết (post) Apple phát hành bản beta thứ hai của macOS Catalina 10.15.6 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng