Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Apple ra mắt COVID-19 Screening Tool, xem triệu chứng bệnh, hướng dẫn tự cách ly

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Apple ra mắt COVID-19 Screening Tool, xem triệu chứng bệnh, hướng dẫn tự cách lyỨng dụng và trang web COVID-19 yêu cầu người dùng trả lời một loạt các câu hỏi xung quanh các yếu tố rủi ro, phơi nhiễm và các triệu chứng gần đây cho chính họ hoặc người thân. Một số thông tin như tên, tuổi, triệu chứng… Mình đã dịch sang tiếng việt, về mặt ý nghĩa thì khá ổn, nhưng dịch có một s
Apple bữa nay đã ra mắt phần mềm và website miễn phí, cấp phép chuẩn đoán dấu hiệu của người dùng, mang ra lời khuyên và hướng dẫn tự cách ly. Đây là một ứng dụng miễn phí có tên COVID-19 Screening Tool, được tạo ra bởi Apple và Trung tâm khống chế và phòng ngừa dịch bệnh (CDC). Hãy cùng xem công cụ này sẽ kết thúc được các gì nhé.
Apple ra mắt COVID-19 Screening Tool, xem triệu chứng bệnh, hướng dẫn tự cách ly

​Những tính năng trong ứng dụng COVID-19 Screening Tool

Ứng dụng và trang web COVID-19 đòi hỏi người sử dụng trả lời một loạt các câu hỏi xung quanh các yếu tố rủi ro, phơi nhiễm và các dấu hiệu mới đây cho chính họ hoặc người thân. Một số tin tức như tên, tuổi, triệu chứng… Mình đã dịch sang tiếng việt, về mặt ý nghĩa thì khá ổn, nhưng dịch có một số từ vẫn còn không phù hợp.

​Sau khi hoàn tất, bạn sẽ thu được những đề nghị từ CDC trong số bước tiếp theo, kể cả hướng dẫn về tách biệt khỏi xã hội và tự cách ly tại nhà, cách theo dõi chặt chẽ các triệu chứng, có cần làm xét nghiệm COVID-19 vào lúc này hay không? và bao giờ nên liên hệ với bệnh viện.

​Công cụ sàng lọc covid-19 này được phát triển để giúp bạn nắm rõ dấu hiệu của bản thân và không thay thế các hướng dẫn từ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoặc hướng dẫn từ các bộ phận y tế.

Ứng dụng và website này cung cấp đầy đặn quyền truy cập vào các tư liệu để giúp mọi người hiểu rõ hơn về Covid, và nhận được sự giúp đỡ khi cần.

​Về độ bảo mật, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì Apple cho biết, họ sẽ không lưu trữ bất kỳ lời giải đáp nào mà người ta thu thập được. Bạn có thể tải phần mềm ở link: COVID-19 Screening Tool AppStore , người dùng Android cũng đều có thể truy cập website COVID-19 Screening Tool để sử dụng công cụ này.

Ngô Viết Hùng – TECHRUM.VN

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Apple ra mắt COVID-19 Screening Tool, xem triệu chứng bệnh, hướng dẫn tự cách ly được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng