Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Apple ra mắt MacBook Air mới, sử dụng bàn phím cắt kéo, ổ cứng từ 256GB, chip Core i7 10th » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Apple ra mắt MacBook Air mới, sử dụng bàn phím cắt kéo, ổ cứng từ 256GB, chip Core i7 10th » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |Apple đã công bố một chiếc MacBook Air mới với bàn phím Magic và mức giá 999 USD. Đặc biệt, những tổ chức giáo dục khi mua máy sẽ được giá ưu đãi là 899 USD. Như vậy là dòng MacBook Air cũng,
Bên cạnh iPad Pro mới,  Apple  cũng có động thái cập nhật phần cứng cho  MacBook Air  trong giai đoạn nửa đầu năm 2020. Điểm nổi bật nhất là Apple sẽ thay đổi cơ chế bàn phím cho cái máy này thành loại bàn phím cắt kéo. Điều này hi vọng rằng họ sẽ xử lý được các vấn đề nhược điểm còn tồn đọng trên loại bàn phím cánh bướm mà họ đã sử dụng gần 5 năm nay. Hiện tại thì  MacBook Air mới 2020 và MacBook Pro 16 inch sẽ là 2 chiếc máy sử dụng cơ chế bàn phím kéo cắt này.
Apple ra mắt MacBook Air mới, sử dụng bàn phím cắt kéo, ổ cứng từ 256GB, chip Core i7 10th

Như vậy thuộc dòng MacBook Air cũng từng được thay thế bàn phím cánh bướm nhiều lỗi bằng bàn phím Magic, tương tự như những gì Apple đã làm trên MacBook Pro 16 inch. Các thông số kỹ thuật cũng từng được tăng cường.

 

Apple đã tăng 2 lần dung lượng cho option thấp nhất từ 128GB lên 256GB và tối đa mà cái máy này hỗ trợ là 2TB. Về phần CPU, họ sẽ sử dụng con chip Intel thế hệ thứ 10, mạnh đặc biệt là Core i7 4 nhân xung nhịp 1.2GHz boost lên 3.8GHz, theo lý thuyết, máy sẽ được sức khỏe hơn gấp 2 so với thế hệ cũ và đồ hoạ mạnh hơn 80% nhờ vào Iris Plus Graphics tích hợp on board CPU. Máy sẽ được đặt mua ngay trong ngày bữa nay và chính thức bán ra vào tuần sau. Apple cũng nói này là chiếc MacBook Air trước mắt cũng có thể có thể kéo màn hình ngoài độ phân giải lên tới 6K.

 

Mặc dù Apple nói rằng họ sẽ trang bị cho các sản phẩm MacBook hệ thống loa tốt hơn để tận dụng cho việc xem Apple TV+ hay chơi game trên Apple Arcade, tuy nhiên MacBook Air sẽ chưa được Apple ưu tiên cho bộ loa tốt như trên MacBook 16. Máy có dãy 3 mic để cải thiện chất lượng thu âm.

Giá bán khởi đầu sẽ là 999 USD và bản cao nhất sẽ là 2249USD. Máy vẫn được trang bị các phần cứng khác như thế hệ cũ như chip T2, màn hình Retina, TouchID,…

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Apple ra mắt MacBook Air mới, sử dụng bàn phím cắt kéo, ổ cứng từ 256GB, chip Core i7 10th » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất | được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng