Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cùng chiêm ngưỡng video 8K tuyệt đẹp được quay bằng Galaxy S20 tại Vòng Bắc Cực » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Cùng chiêm ngưỡng video 8K tuyệt đẹp được quay bằng Galaxy S20 tại Vòng Bắc Cực » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |Một trong những tính năng nổi bật nhất trên Galaxy S20 series chính là quay video ở độ phân giải 8K, giúp người dùng có được những clip với độ chi tiết lớn. Mới đây, Samsung đã đăng tải một ,
Một trong những tính năng nổi bật nhất trên Galaxy S20 series chính là quay video ở độ phân giải 8K, giúp người sử dụng có được những clip với độ chi tiết lớn. Mới đây, Samsung đã đăng tải một video được quay tại Vòng Bắc Cực, từ thiết bị này.
Cùng chiêm ngưỡng video 8K tuyệt đẹp được quay bằng Galaxy S20 tại Vòng Bắc Cực

Được biết, video trên đã được quay phối hợp và một chiếc gimbal (trong một số cảnh quay) để đem lại khả năng ổn định dạng ảnh tốt nhất. Nguyên nhân của việc đây là vì chế độ Super Steady Video chỉ hoạt động ở độ phân giải đỉnh cao là 4K (nâng lên từ 1080p so với th tiền nhiệm Galaxy S10).

Tuy nhiên, để cũng đều có thể xem video trên, bạn cần thiết một chiếc TV hoặc màn hình có độ phân giải 8K. Được biết, ưu điểm mà Samsung quảng cáo ở tính năng quay film 8K là khả năng trích xuất hình ảnh 33MP từ video, giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào trong cuộc sống.

Ngoài ra, một tính năng khác là Single Take cũng sẽ được tạo ra với mục đích tương tự. Theo đó, thiết bị sẽ dùng các camera để quay các đoạn video ngắn cũng như chụp lại những hình ảnh trong 1 khoảng thời gian nhất định, giúp người sử dụng đơn giản chọn lựa nội dung phù hợp.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Cùng chiêm ngưỡng video 8K tuyệt đẹp được quay bằng Galaxy S20 tại Vòng Bắc Cực » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất | được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng