Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Apple sẽ hủy yêu cầu khôi phục tài khoản iCloud nếu thấy quá nhiều yêu cầu khôi phục

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Apple sẽ hủy yêu cầu khôi phục tài khoản iCloud nếu thấy quá nhiều yêu cầu khôi phụcViệc quên mật khẩu tài khoản Apple iCloud không phải chuyện gì mới mẻ và người dùng có thể yêu cầu khôi phục và đặt lại mật khẩu để có quyền truy cập vào tài khoản iCloud của mình. Tuy nhiên, bạn không nên yêu cầu khôi phục quá nhiều lần vì Apple có thể coi đó là một nỗ lực từ những kẻ xấu đang cố g
Theo chính sách mới của Apple, hãng sẽ hủy yêu cầu phục hồi tài khoản iCloud nếu thấy quá độ đòi hỏi phục hồi từ người dùng.
Apple sẽ hủy yêu cầu khôi phục tài khoản iCloud nếu thấy quá nhiều yêu cầu khôi phục

Việc quên mật khẩu tài khoản Apple iCloud không phải chuyện gì mới mẻ và người dùng có thể đòi hỏi khôi phục và đặt lại mật khẩu để tạo nên quyền truy cập vào tài khoản iCloud của mình. Tuy nhiên, bạn không nên yêu cầu phục hồi quá nhiều lần vì Apple có thể coi đó là một nỗ lực từ các kẻ xấu đang gắng gượng hack tài khoản của bạn.

Apple cho biết thông qua các tài liệu hỗ trợ của mình rằng người dùng hợp pháp cũng có thể có thể khôi phục tài khoản Apple ID trên trang đăng nhập của hãng > bấm vào dòng Bạn đã quên ID Apple hoặc mật khẩu? , hoặc truy cập iforgot.apple.com để phục hồi mật khẩu. Quá trình khôi phục Apple ID là cả một quy trình gồm nhiều bước và sau khi bắt đầu, có thể mất vài ngày hoặc lâu dài hơn để hoàn thành.

Apple cũng khuyên người sử dụng nên tắt thiết bị khi qui trình phục hồi đang diễn ra. Đặt trường hợp tự nhiên người sử dụng nhớ ra mật khẩu, công đoạn phục hồi sẽ bị hủy vì không còn cần có nữa. Người dùng tài khoản iCloud nên đặt mật khẩu mạnh, cập nhật ID email và số điện thoại cá nhân cũng như kích hoạt tính năng xác thực hai bước để giữ an toàn cho tài khoản.

Bạn đã trải đời qua trường hợp nói trên chưa và giải quyết ra sao?

Nguồn: iPhonehacks

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Apple sẽ hủy yêu cầu khôi phục tài khoản iCloud nếu thấy quá nhiều yêu cầu khôi phục được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng