Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn thủ thuật mang ứng dụng Apple Notes lên Windows 10

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Hướng dẫn thủ thuật mang ứng dụng Apple Notes lên Windows 10Các bạn dùng Apple iPhone chắc hẳn đã quá quen thuộc với ứng dụng Ghi chú – Apple Notes. Mình thường ghi chú mọi thứ lên Notes trên iPhone luôn vì nhanh và tiện, với lại cũng hay mang điện thoại theo nên quen với việc ghi chú trên iPhone luôn.
Các bạn dùng Apple iPhone chắc rằng đã quá thân thuộc với ứng dụng Ghi chú – Apple Notes. Mình thường chú giải tất cả lên Notes trên iPhone luôn vì nhanh và tiện, với lại cũng hay mang điện thoại theo nên quen với việc chú thích trên iPhone luôn. Bây giờ, mình xin chia sẻ thuộc mọi người mẹo nhỏ mang phần mềm Apple Notes lên Windows 10 để cho đồng bộ luôn nhé.
Hướng dẫn thủ thuật mang ứng dụng Apple Notes lên Windows 10

Hướng dẫn cài Apple Notes trên Windows 10

Bước 1 . Bạn vào trang iCloud.com, tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Apple ID như bình thường.

  • iCloud.com

Bước 2 . Đăng nhập thành công. Bạn bấm vào biểu trưng phần mềm Ghi chú.

Bước 3 . Bây giờ, trên trình duyệt, bạn chọn dấu ba chấm là mục Tùy chọn > Ứng dụng > Cài đặt trang này như một ứng dụng > Cài đặt .

Thế là bạn đã cũng đều có thể dùng Apple Notes ngay trên PC của mình. Ứng dụng sẽ có mặt sẵn trên desktop luôn nhé.

Bạn thấy cách làm này có hữu ích không? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công. Nhớ ấn Like và Share ủng hộ mình.

Phan Phú Trung

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Hướng dẫn thủ thuật mang ứng dụng Apple Notes lên Windows 10 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng