Apple sẽ phát hành phiên bản 20 W như một lựa chọn mới dành cho iPhone


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Apple sẽ phát hành phiên bản 20 W như một lựa chọn mới dành cho iPhone Kuo cho biết, Apple dự kiến sẽ dừng việc sản xuất củ sạc 5 W và 18 W vào cuối năm nay. Thay vào đó, hãng này sẽ phát hành phiên bản 20 W như một lựa chọn mới dành cho iPhone. Thiết kế của củ sạc 20 W được cho là tương tự với phiên bản 18 W như những rò rỉ trước đây.
Nhà phân tích Ming-chi Kuo chia sẻ rằng iPhone 12 sẽ không được tặng kèm tai nghe EarPods hoặc củ sạc trong hộp. Điều này hoàn toàn thích hợp với những dự báo được chia sẻ bởi các nhà phân tích tại Barclays vào đầu tuần trước.
Apple sẽ phát hành phiên bản 20 W như một lựa chọn mới dành cho iPhone

Nguồn ảnh: iPhoneHacks

Kuo cho biết, Apple dự kiến sẽ dừng việc sản xuất củ sạc 5 W và 18 W vào cuối năm nay. Thay vào đó, hãng này sẽ ban hành phiên bản 20 W như 1 lựa chọn mới dành riêng cho iPhone. Thiết kế của củ sạc 20 W được coi là tương tự với phiên bản 18 W như những rò rỉ trước đây.

Nguồn ảnh: MacRumors

Kuo tin rằng kinh phí sản xuất iPhone 12 sẽ tăng đáng kể với việc bổ trợ 5G. Tuy nhiên, với việc cắt giảm tai nghe EarPods hoặc củ sạc sẽ làm cho giá cả iPhone 12 không vượt quá cao so với iPhone 11.

Barclays kỳ vọng Apple sẽ còn cho dù là dây sạc Lightning sang USB-C trong hộp vì này là phụ kiện duy nhất đi cùng với những mẫu iPhone 12.

Dây sạc Lightning sang USB-C. Nguồn ảnh: Apple

Cuối cùng, Kuo thông tin rằng củ sạc 12 W sẽ tiếp tục được tặng kèm trong những thế hệ ngày nay của iPad.

Bạn mong muốn giá của iPhone 12 sẽ như ra sao?

Nguồn: MacRumors

thành, EarPods, không, thông, Ngoài, iPhone, phiên, Apple, Nguyễn, iPhone, không, EarPods, trong, những, Barclays, trước, Apple, phiên, iPhoneHacksNhà, Thiết, MacRumorsKuo, nhiên, thành, Lightning

Bài viết (post) Apple sẽ phát hành phiên bản 20 W như một lựa chọn mới dành cho iPhone được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--