Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Apple sẽ phát trực tiếp sự kiện WWDC 2020 qua những thiết bị, kênh truyền hình, trang web nào?

Apple sẽ phát trực tiếp sự kiện WWDC 2020 qua những thiết bị, kênh truyền hình, trang web nào? Bạn có thể xem bài phát biểu WWDC 2020 trên mọi máy Mac, iPhone, iPad hoặc iPod touch bằng trình duyệt Safari gốc của Apple. Tuy nhiên, để xem sự kiện này thì các thiết bị iOS của bạn phải iOS 10 trở lên, trong khi các máy Mac cần chạy macOS Sierra 10.12 trở lên.

Mới đây, Apple đã chính thức gửi thư mời cho báo chí để tham gia buổi lễ WWDC 2020 trực tuyến. Do tình hình bệnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên hội nghị sẽ không có nhân viên, cũng giống các nhà phát triển nào tham dự. Theo đó, các giám đốc điều hành của Apple sẽ là người giới thiệu và phát sóng từ Apple Park.

Vậy, Táo Khuyết sẽ phát trực diện sự kiện thông qua những thiết bị, kênh truyền hình, trang web nào? Cùng TCN tìm hiểu nhé!

1. Cách xem trực tiếp sự kiện WWDC 2020 trên iPhone, iPad hoặc Mac

Bạn có thể xem bài tuyên bố WWDC 2020 trên tất cả máy Mac, iPhone, iPad hoặc iPod touch bằng trình duyệt Safari gốc của Apple. Tuy nhiên, để xem buổi lễ này thì những thiết bị iOS của bạn phải iOS 10 trở lên, khi đang các máy Mac cần chạy macOS Sierra 10.12 trở lên.

Apple sẽ phát trực tiếp sự kiện WWDC 2020 qua những thiết bị, kênh truyền hình, trang web nào?

Cách xem trực diện buổi lễ WWDC 2020

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị Apple thì bạn chỉ cần truy cập trực tiếp vào trang web của sự kiện WWDC 2020 vào lúc 0h sáng ngày 23/6 bằng trình duyệt Safari và chờ đợi cho tới khi buổi lễ bắt đầu.

2. Hướng dẫn xem trên Apple TV

Bạn có thể xem bài tuyên bố WWDC 2020 thông qua ứng dụng Apple TV trên Mac, iPhone, iPad và Apple TV. Các bước thi hành như sau:

  • Mở ứng dụng TV trên thiết bị
  • Cuộn xuống danh mục Xem ngay và chọn WWDC 2020 hoặc nhập “WWDC” vào khung Tìm kiếm và chọn WWDC 2020 từ kết quả.
  • Bấm Play .

Hướng dẫn xem trên Apple TV

3. Cách xem buổi lễ WWDC 2020 trên máy tính Windows

Nếu không sử dụng các thiết bị của Apple thì bạn vẫn cũng đều có thể xem bài phát biểu WWDC 2020 trên PC chạy Windows 10. Bạn chỉ cần mở trình duyệt Microsoft Edge và truy cập vào liên kết này: Xem sự kiện WWDC 2020.

WWDC 2020 trên PC chạy Windows

4. Xem trên sự kiện tại YouTube hoặc trong phần mềm nhà phát triển của Apple

Apple cũng sẽ phát trực tuyến sự kiện quan trọng của mình trên YouTube. Apple gần đây đã đăng tải một video về WWDC 2020 trên kênh YouTube của hãng để nhắc nhở người sử dụng theo dấu buổi lễ sắp tới.

Xem trên sự kiện tại YouTube

Ngoài ra, Apple cũng từng lên kế hoạch phát trực tuyến bài phát biểu trên trang web của Nhà phát triển Apple.

Theo đúng như dự kiến, sự kiện WWDC 2020 – Apple sẽ giới thiệu những phiên bản hệ điều hành mới của hãng như: iOS 14, watchOS 7, macOS 10.16,… và một số mặt hàng phần cứng khác. Vậy nên các bạn đừng bỏ qua mà hãy theo dõi trực tuyến tại các kênh chính thống được giới thiệu bên trên nhé!

triển, không, Covid, tuyến, chính, Apple, thống, Safari, duyệt, trình, touch, iPhone, trang, truyền, thiết, nhiên, những, Khuyết, thiệu, người, triển, không, Covid, tuyến, thông, chính

Bài viết (post) Apple sẽ phát trực tiếp sự kiện WWDC 2020 qua những thiết bị, kênh truyền hình, trang web nào? được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng