Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Apple tung ra bản cập nhật mới của ứng dụng Clips cho người dùng iPhone và iPad

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Apple tung ra bản cập nhật mới của ứng dụng Clips cho người dùng iPhone và iPadBên cạnh iOS/iPadOS 13.4.1 thì hôm nay (8/4), Apple cũng đã tung ra bản cập nhật mới của ứng dụng Clips cho người dùng iPhone và iPad, bổ sung nhiều tính năng quan trọng như hỗ trợ trackpad, chuột và bàn phím Bluetooth, nhiều nhãn dán mới…
Bên cạnh iOS/iPadOS 13.4.1 thì hôm nay (8/4), Apple cũng đã trình làng bản cập nhật mới của ứng dụng Clips cho người sử dụng iPhone và iPad, bổ sung nhiều tính năng quan trọng như bổ trợ trackpad, chuột và bàn phím Bluetooth, nhiều nhãn dán mới…
Apple tung ra bản cập nhật mới của ứng dụng Clips cho người dùng iPhone và iPad

Nguồn: Apple

Nguồn: Macrumors

Hiện tại, nếu bạn đang dùng phần mềm Clips thì đã cũng đều có thể cập nhật ngay trên App Store và dưới đây là các thay đổi và tính năng mới:

  • Hỗ trợ chuột, trackpad và bàn phím Bluetooth để tạo video trong phần mềm Clips trên iPad.
  • Bổ sung tùy chọn Nhân bản để tạo ngay một bản sao của clip.
  • Bổ sung tùy chọn Chia để chia clip thành hai phần, giúp người sử dụng có thể tạo các hiệu ứng riêng cho mỗi phần clip.
  • Bổ sung nhiều nhãn dán mới kể cả bộ nhãn dán trò chơi thập kỷ 80 với các nhãn dán 8 bit và Game Over, bộ nhãn dán mùa xuân với hình ảnh cỏ cây và thêm 11 nhãn dán Chuột Mickey và Chuột Minnie với nhiều dạng biểu cảm hơn.
  • Cải thiện hiệu năng và độ ổn định của ứng dụng.

Bạn có đang sử dụng Clips không và đã update lên phiên bản mới nhất chưa?

Nguồn: Macrumors

Từ khóa bài viết: chuột, trackpad, trọng, nhiều, iPhone, người, Clips, Apple, Nguyễn, iOSiPadOS, Apple, Clips, người, iPhone, nhiều, trọng, trackpad, chuột, Bluetooth, MacrumorsHiện, Store, video, AppleBên, trong

Bài viết Apple tung ra bản cập nhật mới của ứng dụng Clips cho người dùng iPhone và iPad được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng