Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cách nhận ngay 1.4 triệu data miễn phí trên Warp 1.1.1.1

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Hướng dẫn cách nhận ngay 1.4 triệu data miễn phí trên Warp 1.1.1.1​Lưu ý, mặc dù mình chia sẻ bài viết này nhưng không khuyến khích bạn sử dụng miễn phí data của Warp 1.1.1.1, nếu điều kiện kinh tế dư giả hoặc có thể mời được nhiều bạn bè cùng tải app thì nên bỏ qua bài viết này nhé.! Tuy nhiên, vẫn rất cảm ơn bạn Hoàng Tuân đã get mã key miễn phí để các bạn khác
Hiện tại, tuyến cáp quang biển AAG (đường truyền internet đi quốc tế) đang gặp sự cố, ảnh hưởng không nhỏ đến vận tốc truy cập vào những dịch vụ đặt máy chủ ngoài khu vực Việt Nam. Để khắc phục trạng thái này chúng ta thường sử dụng các app bổ trợ bức tốc độ kết nối, đa phần là Warp 1.1.1.1 của Cloudflare do chất lượng kết nối khá tốt với 1GB dung lượng data miễn phí, bổ sung thêm bằng phương pháp mời bạn bè tải app hay đăng ký 22.000Đ/tháng. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần sử dụng thời gian ngắn hoặc bất tiện mua thêm, thì cũng có thể có thể làm theo chiều dẫn dưới đây để nhận 1.4 triệu data nhé trên Warp 1.1.1.1 nhé.
Hướng dẫn cách nhận ngay 1.4 triệu data miễn phí trên Warp 1.1.1.1

​Lưu ý, mặc dù mình chia sẻ bài viết này nhưng vẫn không khuyến khích bạn sử dụng miễn phí data của Warp 1.1.1.1, nếu điều kiện kinh tế dư giả hoặc có thể mời được nhiều bạn bè cùng tải app thì hãy bỏ qua bài viết này nhé.! Tuy nhiên, vẫn chân thành cảm ơn bạn Hoàng Tuân đã get mã key miễn phí để các bạn khác không có điều kiện được sử dụng thêm nhiều data hơn (trong đó có cả mình hì hì).

TẢI VỀ WARP 1.1.1.1: FASTER INTERNET TẠI ĐÂY:

  • Warp 1.1.1.1: Faster Internet cho iOS   (FREE)
  • Warp 1.1.1.1: Faster Internet cho Android   (FREE)

VIDEO HƯỚNG DẪN

Bước 1: Sau khi hoàn chỉnh cài đặt trên thiết bị, bạn mở Warp 1.1.1.1 và xác nhận một số đòi hỏi từ nhà phát triển ứng dụng (install & config VPN profile, tin cậy VPN từ Warp 1.1.1.1 và tùy chọn cấu hình thông báo).

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn vào menu mở rông (biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình) > Account > Key > Change Key,

Sao chép key mặc định theo app vào chú giải để dùng cho những bước sau.

Bước 3:  Truy cập liên kết nhận  Key 1400TB data Warp+ (1.1.1.1) miễn phí mới nhất  (cập nhật ngày 07/4/20) > Chép Key mới trong danh sách > Quay về Warp 1.1.1.1 > Dán đoạn mã đã nhận vào mục Change Key > Save để lưu lại và thoát hoàn toàn ứng dụng.

(link dự phòng 1) (link dự phòng 2)

Bước 4: Mở lại Warp 1.1.1.1 để kiểm tra xem đã có 1.4 triệu GB data chưa (không cần kích hoạt trạng thái VPN), nếu có rồi thì chỉ cần dán lại mã key mới đầu của ứng dụng như mình đã lưu ý ở Bước 2 và khởi động lại app là xong.

Điều này giúp cho Key nhận data miễn phí sống lâu hơn, lượng data không thay đổi (trừ khi xóa app), cùng lúc tránh được trạng thái bị người khác kích thiết bị của bạn khỏi danh sách sử dụng Key. Có thể sau khi dán lại Key mới đầu thì lượng data trên giao diện chính của Warp 1.1.1.1 sẽ còn hiện là 1GB như mặc định, nhưng trong cài đặt tài khoản sẽ load đủ 1.4 triệu để bạn dùng thoải mái, không ảnh hưởng gì cả nhé.

Ngoài ra, nếu mắc phải trường hợp dán lại Key mặc định nhưng app không nhận, bạn chỉ cần RESET ALL (Menu > Advanced > Connection options > Reset all Key) rồi làm lại các bước trên là được. Đối với những Key cấm dùng được nữa bạn có thể gửi phản hồi cho người sáng tác ở đây  nhé.

CHIA SẺ: HOÀNG TUÂN

Từ khóa bài viết: triệu, đường, truyền, internet, hưởng, không, những, ngoài, quang, trạng, thường, Cloudflare, lượng, 000Đtháng, nhiên, hướng, chúng, tuyến, TUÂN​, HƯỚNG, VIDEO, Android, Internet, Faster, INTERNET

Bài viết Hướng dẫn cách nhận ngay 1.4 triệu data miễn phí trên Warp 1.1.1.1 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng