Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Apple xác nhận sẽ thưởng 1 triệu USD cho bất kỳ ai hack được iPhone

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Apple xác nhận sẽ thưởng 1 triệu USD cho bất kỳ ai hack được iPhone Toàn bộ 1 triệu USD sẽ được chuyển cho hacker nào tìm ra lỗ hổng trên iPhone, có thể hack được iPhone mà người dùng iPhone không hề làm gì sơ suất. Làm sao biết iphone bị hack, người dùng phải tìm cách kiểm tra iphone bị hack hoặc iphone bị hack icloud

Apple xác nhận sẽ thưởng 1 triệu USD cho bất kỳ ai hack được iPhone

Apple đã ào ạt tăng số tiền thưởng cho những hacker phát hiện ra lỗ hổng trong iPhone và máy Mac. Lần này, số chi phí thưởng của Apple lên tới 1 triệu USD. Đó là số chi phí thưởng dành cho hacker cao nhất từ bất kỳ công ty công nghệ lớn nào.

Trước đó, mức tiền thưởng của Apple chỉ còn 200.000 USD và chỉ những người trong chương trình tiền thưởng lỗi được mời của công ty mới đủ điều kiện nhận phần thưởng.

Ngoài ra, Apple sẽ trình làng một chương trình phần thưởng lỗi với máy Mac, và mở rộng sang cả watchOS và hệ điều hành Apple TV. Các thông báo này vừa được đem ra tại Las Vegas trong hội nghị Black Hat, nơi người đứng đầu bộ phận kỹ thuật bảo mật của Apple, Ivan Krstić đã chuyện trò về bảo mật iOS và macOS.

Forbes cũng bật mí vào hôm thứ Hai rằng Apple sẽ cung cấp cho các người tham gia tiền thưởng lỗi các thiết bị dành cho nhà phát triển. Chẳng hạn, họ cũng có thể tạm ngưng bộ xử lý để xem xét những gì diễn ra với dữ liệu trong bộ nhớ.

1 triệu USD cho 1 vụ hack iPhone

Toàn bộ 1 triệu USD sẽ có chuyển đến các nhà nghiên cứu, những người có thể tìm thấy ra lỗ hổng trong iOS, hack được iPhone mà người sử dụng iPhone không hề hay biết, không hề làm cái gi sai trái hay sơ suất. Ngoài ra, Apple sẽ thưởng 500.000 USD cho người cũng có thể có thể hack iPhone mà không yêu cầu người dùng phải tương tác

Apple đang gia tăng những phần thưởng đó khi đương đầu với một thị trường tư nhân dịp càng có lợi nhuận, nơi tin tặc bán thông tin lỗ hổng cho các nhà nước với số chi phí lớn.

Trước đây, một công ty mang tên Zerodium đã lên tiếng về việc họ sẽ trả cho những nhà nghiên cứu bao nhiêu trước lúc trao chúng cho những khách hàng nhà nước chưa biết. Vào tháng 1, công ty bí mật tuyên bố họ sẽ cung cấp 2 triệu US cho một vụ hack iPhone từ xa.

Từ khóa bài viết: Iphone bị hack, camera iphone bị hack, hack iphone từ xa, hack iphone qua wifi, cách nhận biết iphone bị hack, iphone bị hack icloud, cách sửa iphone bị hack, làm gì khi iphone bị hack, làm sao biết iphone bị hack, cách kiểm tra iphone bị hack

Bài viết Apple xác nhận sẽ thưởng 1 triệu USD cho bất kỳ ai hack được iPhone được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng