Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Audacity Windows: Phần mềm thu âm chuyên nghiệp miễn phí

Website suamaytinhpci.com có bài Audacity Windows: Phần mềm thu âm chuyên nghiệp miễn phíTrong các phần mềm thu âm trên máy tính chuyên nghiệp, Audacity được đánh giá là phần mềm có tính năng ưu việt, khả năng hỗ trợ việc thu âm tốt, và cách sử dụng khá đơn giản. Đặc biệt phần mềm thu âm này được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Trong các phần mềm thu âm trên máy tính chuyên nghiệp, Audacity được đánh giá là ứng dụng có độ năng ưu việt, khả năng bổ trợ việc thu âm tốt, và cách sử dụng khá đơn giản. Đặc biệt phần mềm thu âm này được dùng hoàn toàn miễn phí.

audacity windows phần mềm thu âm chuyên nghiệp 1

Audacity Windows là phần mềm thu âm trên máy tính chuyên sâu dùng để biên soạn âm thanh, ghi âm đa ngôn ngữ cho Windows, Mac OS X, GNU/Linux, cũng giống các hệ điều hành khác.

Về tổng quan chung, Audacity Windows thường được sử dụng để :

– Ghi âm thanh trực tiếp;

– Chuyển đổi băng, ghi vào bản thu thanh kỹ thuật số hoặc đĩa CD;

– Hiệu chỉnh tập tin âm thanh AIFF; hoặc hiệu chỉnh OGG Vorbis, MP3, WAV;

– Tiến hành cắt, sao chép, nối ghép hoặc phối hợp âm thanh lại với nhau;

– Điều chỉnh tốc độ, và cường độ của bản ghi âm.

Cụ thể, sau đây là bản kê các tính năng của ứng dụng thu âm trên máy tính chuyên sâu Audacity Windows.

Thứ đặc biệt là ghi âm. Audacity Windows thi hành ghi âm thanh trực tiếp thông qua 1 micro hoặc mixer; hoặc ghi âm kỹ thuật số từ băng cassette, đĩa nhựa… Ngoài ra bạn cũng cũng có thể có thể sử dụng Audacity để bắt âm thanh trực tuyến từ một số card âm thanh.

Thứ hai là xuất – nhập khẩu các tin âm thanh, sau đó tiến hành chỉnh sửa và kết hợp các tập tin âm thanh này với những tập tin khác; hoặc bản ghi mới

Một số định dạng tập tin thông dụng Audacity thường làm xuất – nhập khẩu là:

1. WAV, AIF, AU, Ogg Vorbis

2. Nhập khẩu âm thanh MPEG với libmad

3. Xuất khẩu MP3 với những tùy chọn thư viện mã hóa LAME

4. Tạo tập tin WAV, AIFF để ghi ra CD

5. Nhập – xuất khẩu tất cả các định dạng file được bổ trợ bởi libsndfile

6. Mở các tập tin âm thanh Raw

Thứ ba là triển khai chỉnh sửa các tập tin âm thanh. Theo đó, khi dùng Audacity người sử dụng có thể dễ dàng thực hành các lệnh cắt – sao chép, dán – xóa; và sử dụng không giới hạn undo – redo để hoàn tác.

Ngoài ra, ứng dụng thu âm trên máy tính này cũng cho phép chỉnh sửa các tập tin lớn 1 cách nhanh chóng; đơn giản chỉnh sửa cũng giống kết hợp một số lượng không giới hạn các track; đồng thời làm phai dần âm lượng lên hoặc xuống bằng công cụ Envelope.

Thứ tư  là việc đảm bảo hiệu ứng cho sản phẩm thu âm. Các hiệu ứng được tích hợp trong Audacity Windows gồm: Echo, Phaser, Wahwah, Reverse.

Trong thu âm, Audacity Windows được sử dụng để thay đổi chiều cao mà không làm thay đổi tiến độ, hoặc ngược lại. Một số chức năng khác của Audacity trong việc đảm bảo hiệu ứng cho sản phẩm thu âm là:

1. Loại bỏ tạp âm

2.Thay đổi tần số, và các hiệu ứng tăng cường Bass Boost

3. Điều chỉnh âm lượng, cùng theo đó chuẩn hóa các hiệu ứng

Thứ năm  là đáp ứng chất lượng âm thanh hoàn mỹ cho bản thu. Cụ thể, khi mix track với tỷ suất mẫu không giống nhau hoặc các định dạng, Audacity sẽ tự động chuyển đổi chúng trong thời gian thực.

Trên này là các thông tin cơ bản về Audacity Windows – ứng dụng thu âm trên máy tính chuyên nghiệp, miễn phí. Với các gạch đầu dòng trên đây Vi Tính PCI Công nghệ hy vọng đã giúp bạn sử dụng tốt hơn ứng dụng thu âm này.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Audacity Windows: Phần mềm thu âm chuyên nghiệp miễn phí được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng