Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Bản cập nhật Windows 10 April Update sắp được phát hành có gì đặc biệt?

Website suamaytinhpci.com có bài Bản cập nhật Windows 10 April Update sắp được phát hành có gì đặc biệt?Bản cập Windows 10 Redstone 4 sắp tới của Microsoft có thể sẽ có tên gọi là April Update. Theo dự đoán, nó sẽ được Microsoft phát hành trong tuần này đi kèm với nhiều tính năng mới, được cải thiện nhiều về giao diện và bảo mật cho hệ điều hành.

Bản cập Windows 10 Redstone 4 sắp tới của Microsoft có thể sẽ mang tên coi là April Update. Theo dự đoán, nó sẽ có Microsoft phát hành trong tuần này đi cùng với nhiều tính năng mới, được cải thiện nhiều về giao diện và bảo mật cho hệ điều hành. Hãy cùng tìm hiểu về những tính năng mới sẽ được trong bản cập nhật lớn này nhé.

Windows Timeline

Windows Timeline

Tính năng Windows Timeline cho phép người sử dụng được xem mọi thứ các ứng dụng mà người ta đã từng mở trên những thiết bị khác nhau trong một quãng thời gian nhất định. Đồng thời, họ cũng đều có thể mở lại chính app đó và tiếp tục hoàn thành các thứ đang dở dang.

Nearby share

Nearby share

Nearby Share là tính năng giúp chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị Windows 10. Nearby share chỉ khả dụng khi cả hai thiết bị gửi và nhận đều cập nhật lên Windows 10 Redstone 4 hoặc mới hơn. Hiện tại, tính năng này chỉ mới bổ trợ gửi và nhận dữ liệu thông qua Bluetooth. Trong các bản cập nhật tiếp theo, tính năng này sẽ bổ trợ chia sẻ dữ liệu qua phương thức Wi-Fi.

Ngoài dữ liệu, Nearby share còn bổ trợ chia sẻ các liên kết (links) trên Microsoft Edge giữa các thiết bị Windows 10.

Fluent Design

Fluent Design

Microsoft đã và đang áp dụng Fluent Design – một ngôn ngữ thiết kế mới khá đẹp mắt và tối tân trong các bản cập nhật lớn của Windows 10. Và trong Windows 10 April Update, Fluent Design đã được nâng cấp rõ ràng hơn giúp cải thiện giao diện.

 Xem thêm: 

  • Cách bật tùy chọn Skip Ahead để luôn cập nhật Windows sớm nhất
  • Microsoft ban hành bản cập nhật Windows 10 build 16299.402 khắc phục nhiều lỗi, có offline installer
  • Winaero Tweaker, công cụ giúp cá nhân hóa toàn diện Windows 10 Spring Creators

Từ khóa bài viết: Windows 10 April Update, bản cập nhật windows 10 mới nhất, cập nhật windows, Fluent Design, Nearby share, Windows Timeline

Bài viết Bản cập nhật Windows 10 April Update sắp được phát hành có gì đặc biệt? được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng