Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Bản cập nhật Windows 10 mới khiến máy tính người dùng bị lỗi màn hình xanh

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Bản cập nhật Windows 10 mới khiến máy tính người dùng bị lỗi màn hình xanhTheo thông tin từ Windows Latest, bản cập nhật Windows 10 tháng 3 đã xuất hiện trục trặc. Phiên bản cập nhật gây lỗi mang mã hiệu KB4540673. Ngay sau khi cài đặt, một số người dùng đã dính phải lỗi blue screen of death (lỗi màn hình xanh). Bên cạnh đó, một số lượng lớn người dùng cho biết thiết bị
Các bản cập nhật Windows được ban hành nhằm nâng cao tính bảo mật, cải thiện và nâng lên dùng thử người dùng. Tuy nhiên, nhiều lúc những bản cập nhật Windows này lại có công dụng phụ, khiến máy tính người sử dụng gặp phải các lỗi bực mình.
Bản cập nhật Windows 10 mới khiến máy tính người dùng bị lỗi màn hình xanh

Theo thông tin từ Windows Latest, bản cập nhật Windows 10 tháng 3 đã xuất hiện trục trặc. Phiên bản cập nhật gây lỗi mang mã hiệu KB4540673. Ngay sau khi cài đặt, một số người dùng đã dính phải lỗi 'blue screen of death' (lỗi màn hình xanh). Bên cạnh đó, một số lượng lớn người dùng cho biết thiết bị của họ còn đột ngột reboots hay crash hệ thống.

Microsoft sẽ sớm phát hành bản cập nhật khắc phục vào giữa tháng 3. Hiện tại để 'chữa cháy', họ đã phát hành bản vá khẩn cấp mã hiệu KB4551762. Hai phiên bản Windows 10 1903 và 1909 sẽ sớm được vá lỗi thông qua Win Update bởi hai bản build tương ứng là 18362.720 và 18363.730 nhằm khắc phục các sự cố nghiêm trọng.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Bản cập nhật Windows 10 mới khiến máy tính người dùng bị lỗi màn hình xanh được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)