Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Bạn đã hiểu về tỷ lệ Bounce rate trong Email Marketing

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật seo có bài Bạn đã hiểu về tỷ lệ Bounce rate trong Email MarketingBạn nhận được tỷ lệ Bounce rate trong Email Marketing cao. Xem ngay phân loại Bounce rate, tác hại khi Bounce rate email cao và các giải pháp cải thiện

Bounce rate (tỷ lệ thoát) sẽ góp phần đánh giá cả công của chiến lược marketing. Bounce rate cao là đều không một marketer nào thích cả. Vì vậy, bạn phải hiểu rõ và tìm nguyên nhân để cải thiện từ bây giờ.

Trong chiến dịch marketing luôn luôn không thể thiếu Email Marketing. Và khi thực hiện kênh truyền thông này, bạn chắc chắn sẽ thu được báo cáo về tỷ suất Bounce rate.

Khái niệm Bounce rate trong Email Marketing

Bounce rate trong Email Marketing là tỷ suất email bị hỏng. Email hỏng là các email hoàn lại cho người gửi, cũng có thể có thể vì địa điểm người nhận không tồn tại hoặc không hoạt động… Bounce rate cũng đều có thể cấp phép dưới 5%. Vượt qua số lượng này, nhất định bạn phải coi xét lại data email gửi đi.

Email Bounce rate được chia thành 2 loại là hard-bounce và soft-bounce:

Email hard-bounce : là các email không tồn tại, bị khoá hoặc bị sai

Email Soft-bouce : là những email đang bị đầy dung lượng hoặc đang cài đặt chế độ từ chối nhận email từ những server gửi email hàng loạt.

Chỉ số Bounce rate trong các Email Marketing chấp nhận được ở mức dưới 5%

Tác hại khi chỉ số Bounce rate trong Email Marketing cao

Quy định chung của server gửi email là danh sách email gửi đi cần là opt-in (những người đồng ý nhận email từ bạn). Cho nên, khi gửi thư đi mà có quá nhiều email bị hỏng thì server xem thư bạn thành thư rác và hoàn toàn cũng có thể khóa tài khoản.

Cách cải thiện Bounce rate trong Email Marketing

Những email không hiện diện sẽ là một trong những nhân tố làm tỷ lệ Bounce rate  trong Email Market cao. Bạn cần thực hành bước tiến hành chọn lọc, loại trừ những email không hiện diện bằng phần mềm kiểm tra email tồn tại.

Nội dung trong email gửi đi vượt quá dung lượng cho phép, sử dụng font chữ, cỡ chữ không trùng lặp hoặc chứa ngôn từ nhạy cảm… có thể sẽ làm cho email của bạn bị dẫn vào mục spam. Hãy kiểm tra lại những vấn đề này.

Hãy gửi email đến địa điểm đồng ý nhận thơ từ bạn, địa chỉ tin cậy. Hạn chế trường hợp Bounce rate cao do bản kê email gửi đi có chứa nhiều email đã được cài đặt chế độ chặn thư từ những server gửi email hàng loạt.

Một số phương pháp để tạo nên bản kê email xác thực trên cửa hàng trực tuyến

Khi khách hàng đến với cửa hàng trực tuyến của bạn, hãy khuyến khích họ đăng ký email trước lúc tiếp tục tham quan nó hoặc đăng ký email để cập nhật chương trình khuyến mãi.

Đăng ký email để tham dự chương trình mini game, giải thưởng, khảo sát trực tuyến… Hoặc thu thập email từ nguồn chăm bẵm khách hàng.

Kiều Hiếu

Xem thêm

Một số nguyên tắc để giảm chỉ số Bounce rate

Nguyên nhân khiến website có tỷ suất thoát cao

Bounce rate đối với các trang thương mại điện tử thì như ra sao?

 

Từ khóa bài viết:

Bài viết Bạn đã hiểu về tỷ lệ Bounce rate trong Email Marketing được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – thủ thuật seo PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng