Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Bạn vẫn có thể nâng cấp lên Windows 10 miễn phí nhờ 3 cách sau đây

Website suamaytinhpci.com có bài Bạn vẫn có thể nâng cấp lên Windows 10 miễn phí nhờ 3 cách sau đâyMicrosoft đã ngừng cung cấp nâng cấp Windows 10 miễn phí, nhưng bản sao miễn phí Windows 10 vẫn có sẵn. Có một số cách người dùng vẫn có thể nhận được Windows 10 miễn phí mà không cần sử dụng giấy phép lậu như có thể cài đặt Windows 10 bằng key Windows 7 hoặc 8 hoặc cài đặt Windows mà không cần key.

Microsoft đã ngừng cung cấp cải tiến Windows 10 miễn phí, nhưng bản sao miễn phí Windows 10 vẫn có sẵn. Có một số cách người dùng vẫn có thể nhận được Windows 10 miễn phí mà không cần sử dụng giấy phép lậu như cài đặt Windows 10 bằng key Windows 7 hoặc 8 hoặc cài đặt Windows mà chẳng cần key, nó sẽ hoạt động tốt, trừ một watermark nhỏ nhắc nhở người sử dụng mua bản quyền. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn các cách cải tiến Windows 10 miễn phí.

  • Hướng dẫn nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 7/8/8.1

Cung cấp key Windows 7, 8 hoặc 8.1

Mặc dù không còn cũng có thể sử dụng công cụ ” Get Windows 10 ” để cải tiến từ Windows 7, 8 hoặc 8.1, nhưng người sử dụng vẫn có thể tải các phương tiện cài đặt Windows 10 từ Microsoft và sau đó cung cấp một key Windows 7, 8, hoặc 8.1 khi cài đặt nó.

Điền key sản phẩm Windows 7, 8 hoặc 8.1

Windows sẽ liên hệ với các máy server kích hoạt của Microsoft và xác nhận key cho phiên bản trước của Windows là có thật. Và sau khi xác nhận, Windows 10 sẽ có cài đặt và kích hoạt trên máy tính của bạn. Máy tính có 1 “giấy phép số” và bạn có thể tiếp tục sử dụng và cài đặt lại Windows 10 trên đấy trong tương lai. Nếu đi tới Settings > Update & security > Activation sau khi cài đặt Windows theo cách này, bạn sẽ thấy những từ như ” Windows is activated with a digital license ” (Windows được kích hoạt bằng giấy phép số”).

Không có thông tin về việc Microsoft sẽ chặn phương thức này trong tương lai, nhưng nó vẫn hoạt động ngay bây giờ. Ngay cả những lúc Microsoft chặn công cụ này trong tương lai, máy tính của bạn sẽ giữ giấy phép số và Windows 10 vẫn hoạt động.

Cài đặt lại Windows 10 nếu đã cải tiến

Cài đặt lại Windows 10 nếu đã nâng cấp 

Nếu đã sử dụng bất kỳ chương trình cải tiến miễn phí nào như bản cải tiến miễn phí ban đầu trong năm đầu tiên, gói Accessibility hoặc cài đặt Windows 10 và cung cấp key cho 1 phiên bản Windows trước đủ điều kiện, bạn vẫn cũng có thể có thể tiếp tục nhận Windows 10 miễn phí trên cùng phần nào cứng.

Để thi hành việc này, chỉ cần tải phương tiện cài đặt Windows 10 và cài đặt chúng trên máy tính. Không cung cấp bất kỳ key nào trong qui trình cài đặt, nó sẽ tự động kích hoạt sau khi liên lạc với các máy server của Microsoft.

Tuy nhiên, bạn chỉ cũng có thể có thể làm điều này nếu đã nâng cấp lên Windows 10, nhưng cũng có thể tiếp tục cài đặt Windows 10 miễn phí trên và một máy tính trong tương lai, ngay khi khi thay thế ổ cứng hoặc các thành phần khác. Wizard kích hoạt mới trong bản cập nhật Anniversary Update Windows 10 cho dù sẽ giúp người sử dụng gỡ rối các thay đổi phần cứng và tái phối hợp giấy phép số với đúng máy tính.

Bỏ qua key và cảnh báo kích hoạt

Bỏ qua key trong cài đặt Windows 10

Đây là bí mật thực sự: Người dùng không luôn phải cung cấp một key phần mềm nào để cài đặt Windows 10. Bạn cũng có thể có thể tải các phương tiện cài đặt Windows 10 từ Microsoft và cài đặt chúng trên PC, trong Boot Camp trên máy Mac hoặc trong một máy ảo mà chẳng cần cung cấp key phần mềm. Windows sẽ tiếp tục hoạt động bình thường và bạn cũng có thể thực hiện bất cứ điều gì mình muốn.

Windows 10 sẽ tiếp tục nhắc người sử dụng để kích hoạt nó và sẽ không cho phép thay đổi bất kỳ tùy chọn nào trong Settings > Personalization . Nếu không muốn cài đặt trên máy tính chính, bạn có thể thiết lập trên một máy ảo, kiểm tra Windows 10 trên máy tính cá nhân, hoặc cài đặt Windows 10 trong Boot Camp. Bạn thậm chí cũng có thể thanh toán tiền để cải tiến lên phiên bản Windows 7 hợp pháp, kích hoạt từ bên trong hệ thống Windows 10 không được kích hoạt sau khi cài đặt nó.

Đây không phải là kỹ thuật được Microsoft cho phép trong chỉ dẫn của nó, nhưng họ đã thiết kế cụ thể cho Windows để làm việc theo phương pháp này. Nếu Microsoft không thích mọi người làm việc này, nó cũng có thể có thể thay đổi Windows để chống lại điều này trong tương lai. Nhưng Windows đã làm việc theo phương pháp này trong nhiều năm. Điều này cho dù hoạt động với Windows 7.

Bản Windows 10 Enterprise dùng thử 90 ngày

Bạn cũng cũng có thể có thể truy cập trang web của Microsoft và tải phiên bản đánh giá 90 ngày của Windows 10 Enterprise. Nó sẽ tiếp tục làm việc trong 90 ngày, khoảng ba tháng và được thiết kế cho các tổ chức đánh giá.

Bản đánh giá này đi cùng với các tính năng bổ sung được tích hợp trong Windows 10 Enterprise, vì thế đây cũng là 1 cách thuận tiện để kiểm tra các tính năng Enterprise. Tuy nhiên, bạn có thể nâng cấp bất kỳ phiên bản nào của Windows 10 lên phiên bản Enterprise nếu có key.

Thật không may, các dịch vụ miễn phí khác như gói Accessbility từ Microsoft hiện đã hết. Nhưng những cách thức trên cũng cũng có thể có thể giúp bạn nhận được Windows 10 miễn phí.

Tất nhiên, bạn cũng có thể chỉ cần mua một máy tính mới đi cùng với Windows 10. Nó không đích thực miễn phí chính vì hãng sản xuất thanh toán tiền cho giấy phép Windows. Tuy nhiên, nếu muốn cải tiến từ Windows 7, 8 hoặc 8.1, bạn sẽ cần phải mua một máy tính mới kèm theo với Windows 10 với giá vài trăm đô la thay vì phải chi 120 đô la cho giấy phép Windows 10 Home để nâng cấp một máy tính cũ. Các nhà cung cấp PC nhận được một hợp đồng tốt và trả ít hơn với những người sử dụng Windows bình thường.

Xem thêm: 

  • Cách gỡ bỏ cài đặt hoặc cải tiến Product key trên Windows 10
  • Hướng dẫn cách cải tiến từ Windows XP lên Windows 8
  • Hướng dẫn cải tiến từ Windows 10 32-bit thành 64-bit

Từ khóa bài viết: nâng cấp windows 10 miễn phí, nâng cấp miễn phí windows 10, nâng cấp win 10 miễn phí, nâng cấp win 10 từ key win 7, key sản phẩm, bỏ key sản phẩm khi cài đặt windows 10

Bài viết Bạn vẫn có thể nâng cấp lên Windows 10 miễn phí nhờ 3 cách sau đây được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng