Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Bất chấp các nguy cơ tiềm ẩn, người dùng vẫn chưa sẵn sàng chia tay với Windows 7

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Bất chấp các nguy cơ tiềm ẩn, người dùng vẫn chưa sẵn sàng chia tay với Windows 7Microsoft đã ngừng phát hành các bản cập nhật bảo mật dành cho Windows 7 kể từ tháng 1. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chưa thể đi đúng như những gì mà công ty này đã kỳ vọng. Bất chấp các vấn đề liên quan đến bảo mật, vẫn còn một số lượng lớn người dùng lựa chọn tiếp tục gắn bó với phiên bản Windows 7.
Mặc dù Microsoft đã ngừng cung cấp các bản cập nhật sửa lỗi và đưa ra các chính sách nâng cấp lên Windows 10 miễn phí, tuy nhiên người sử dụng vẫn không sẵn sàng chia tay với Windows 7.
Bất chấp các nguy cơ tiềm ẩn, người dùng vẫn chưa sẵn sàng chia tay với Windows 7

Microsoft đã ngừng phát hành các bản cập nhật bảo mật dành riêng cho Windows 7 kể từ tháng 1. Tuy nhiên, tất cả vẫn chẳng thể đi đúng như những gì mà công ty này đã kỳ vọng. Bất chấp các vấn đề liên quan đến bảo mật, vẫn còn một số lượng lớn người sử dụng lựa chọn tiếp tục đoàn kết với phiên bản Windows 7.

Theo thống kê tới từ NetMarketShare, thị phần Windows 7 đã có các sự sụt giảm nhưng số lượng vẫn không đáng kể. Hiện phiên bản OS này vẫn còn chiếm hơn 25,2% thị phần desktop và chỉ xếp sau Windows 10 (57,39%) và tình hình này được dự báo sẽ còn tiếp tục nối dài trong vài ba tháng tới.

Đây chính là chứng tỏ cho biết vẫn còn rất đông người dùng chưa sẵn sàng cho chuyện cải tiến lên Windows 10 bất chấp các không may liên quan đến bảo mật lẫn chương trình nâng cấp miễn phí vẫn còn diễn ra. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp vẫn đang chi tiền để kéo dài thời hạn hỗ trợ ứng dụng để cũng đều có thể trì hoãn việc Update.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Bất chấp các nguy cơ tiềm ẩn, người dùng vẫn chưa sẵn sàng chia tay với Windows 7 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng