Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cách đưa icon ra giữa thanh Taskbar giống macOS

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Hướng dẫn cách đưa icon ra giữa thanh Taskbar giống macOS​Lưu ý: Đây chỉ là một công cụ đơn giản giúp bạn thay đổi cách hiển thị icon (biểu tượng ứng dụng) được đính kèm trên thanh Taskbar. Bạn có thể thể áp dụng để tùy chỉnh lại các biểu tượng vào chính giữa màn hình từ thanh taskbar giống 99% MacOS. Áp dụng thành công trên Windows 10 version mới
Nếu bạn đang muốn thay đổi một chút giao diện trên máy tính Windowsđể giúp cho thiết bị của mình trở nên mới mẻ hơn thì cũng có thể có thể tham khảo qua bài viết này nhé. Công cụ cực nhẹ, đơn giản, dễ sử dụng.
Hướng dẫn cách đưa icon ra giữa thanh Taskbar giống macOS

Lưu ý: Đây chỉ là một công cụ đơn giản giúp bạn thay đổi cách hiển thị icon (biểu tượng ứng dụng) được đính kèm trên thanh Taskbar. Bạn có thể thể áp dụng để tùy chỉnh lại các biểu tượng vào chính giữa màn hình từ thanh taskbar giống 99% MacOS. Áp dụng thành đạt trên Windows 10 version mới

Cách đưa Taskbar icon ra giữa thanh Taskbar:

Bước 1:  Tải công cụ mang tên  TaskbarDock  ở link  Download

  • Link tải trên   Github :   TaskbarDock

Bước 2: Sau khi cài đặt, bạn chỉ cần đến thanh Taskbar, click phải vào icon ứng dụng. Và tiến hành bỏ tích toàn bộ, chỉ tích vào các tùy chọn sau:

  • Transparent
  • Center
  • Small Icons

Ngay khi đặt những tùy chọn trên, Icon Start và thanh Tray area bây giờ sẽ tạm ẩn đi và chỉ xuất hiện trở lại khi rê chuột vào.

Trên Windows 10:

  • Nếu bạn vẫn còn xuất hiện icon Search , thì nên click phải vào Taskbar, chọn Search > Hidden.
  • Nếu bạn vẫn còn xuất hiện icon Task View thì click phải vào Taskbar , bỏ chọn ở tính năng Show Task View button .

​Hãy chia sẻ nếu thấy hữu ích nhé!

Ngô Viết Hùng – TECHRUM.VN

Nguồn: Ghacks

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Hướng dẫn cách đưa icon ra giữa thanh Taskbar giống macOS được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng