Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Bigo live cho PC – Hướng dẫn phát trực tiếp

Website suamaytinhpci.com có bài Bigo live cho PC – Hướng dẫn phát trực tiếpTại mạng xã hội Bigo Live, người dùng có thể hát, nhảy múa, chơi game… Các nội dung này sẽ được phát trực tiếp trên Bigo Live để những ai tham gia vào mạng xã hội này có thể nhìn thấy và bình luận ngay bên dưới. Trong bài viết này, Vi Tính PCI Công Nghệ sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Bigo live cho PC.

Bigo Live cho PC là một hiện tượng stream của giới trẻ hiện nay, khi phát sóng trực diện video lên mạng (tương tự như live stream trên Facebook).

Tại mạng xã hội Bigo Live, người sử dụng cũng có thể có thể hát, nhảy múa, chơi game… Các nội dung này sẽ có phát trực diện trên Bigo Live để những ai tham dự vào mạng xã hội này còn cũng có thể có thể nhìn thấy và bình luận ngay bên dưới. Trong bài viết này, Vi Tính PCI Công Nghệ sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Bigo live cho PC.

Hướng dẫn phát video trực diện Bigo live cho PC.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ Bigo Live Tại Đây

 

Sau đó bạn click vào Download for Windows để tải Bigo Live xuống máy tính.

Bước 2 : Tiến hành cài đặt. Chọn ngôn ngữ tiếng Anh cho cài đặt sau đó nhấn OK để đón tục.

Tiếp tục nhấn Next để chuyển sang bước cài đặt tiếp theo.

Nhấn đồng ý với điều khoản của Bigo Live, nhấn I agree .

Bước 3:  Sau khi cài đặt thành công phần mềm sẽ được giao diện như hình ảnh bên dưới. Chọn Game Capture để chọn lựa màn hình đang mở muốn phát live stream trong bản kê Choose Game, hoặc Screen Capture lựa chọn màn hình trên máy tính muốn phát.

Bây giờ bạn mở  ứng dụng Bigo Live trên điện thoại  để tiến hành quét mã QR cho bản Bigo Live trên máy tính. Đăng nhập tài khoản Bigo Live trên điện thoại sau đó truy cập vào giao diện chính như hình dưới đây. Nhấn vào  biểu tượng chấm tròn  ở giữa. Ứng dụng sẽ đòi hỏi người dùng cấp phép sử dụng Camera, xác nhận địa thế trên thiết bị, nhận thông báo.

Bước 4: Mở ứng dụng Bigo Live trên điện thoại.

           

Bước 5 : Bấm vào biểu tượng máy tính trên phần mềm Bigo Live

Bước 6: Xuất hiện giao diện quét mã QR Code

Bước 7 : Đưa giao diện quét mã trên điện thoại lên quét mã trên máy tính.

Bước 8:  Live Stream trên máy tính sang phần mềm Bigo Live trên điện thoại.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách livestream facebook trên PC ngay tại đây.

Chúc các bạn thành công.

 

 

 

 

Từ khóa bài viết:

Bài viết Bigo live cho PC – Hướng dẫn phát trực tiếp được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng