Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Bỏ qua thẻ H2 sẽ ảnh hưởng đến SEO của bạn?

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Bỏ qua thẻ H2 sẽ ảnh hưởng đến SEO của bạn?Với sự đóng góp của nhiều khía cạnh như ngôn ngữ được mã hóa dựa trên JavaScrip, ít dựa vào HTML truyền thống, một số SEOer có lý do bỏ qua thẻ H. Nhưng bạn nên hay không?

Mọi người được chỉ dẫn sử dụng thẻ H2 cho nội dung của 1 bài SEO. Vậy thẻ H2 có thật sự quan trọng? Có phải nếu bỏ qua nó sẽ ảnh hưởng không tốt cho SEO?

Bạn vẫn đang giữ thẻ H hay bỏ qua?

Thẻ H1 được cho là có “trọng lượng” cao nhất. Điều này dựa theo quy tắc cũ của HTML.

Thẻ H1 hay còn gọi là Heading 1, về mặc kỹ thuật, nó sử dụng cho tiêu đề của mỗi bài viết. Trong các quy tắc cũ của HTML, trước lúc CSS ra đời, H1 sẽ được “kích thước” văn bản lớn nhất trên trang (cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng), tiếp đến là thẻ H2, H3… Do đó, công cụ truyền thống cũng đặt đoái hoài nhiều hơn đến thẻ có kích cỡ lớn hơn.

Nhưng rồi, các chuyên gia SEO đã phá vỡ thiên hướng đó.

Một số SEOer vẫn cấp phép mình bỏ qua thẻ H. Thay vào đó, họ sử dụng CSS để khống chế kích cỡ cho mỗi vị trí của văn bản. Vì vậy, công cụ kiếm tìm vẫn còn sử dụng tín hiệu cổ kính nhưng trở nên cảnh giác hơn với nó. Theo thời gian, tín hiệu này trở nên ít quan trọng hơn.

Hiện nhiều SEOer vẫn khuyên cố gắng có duy nhất một H1 và tối thiểu một H2 cho từ khóa cốt lõi. Vì nó giúp cấu trúc của trang trực quan hơn, người đọc dễ nắm chủ đề quan trọng của 1 trang.

Google cũng như Bing, các công cụ tìm kiếm này chỉ coi xét H1 và H2 trước mắt khi chúng được gán thêm đề xuất. Và cùng sự góp sức của nhiều góc cạnh như ngôn ngữ được mã hóa dựa theo JavaScrip, ít dựa vào HTML truyền thống thì việc đề nghị bỏ lỡ thẻ H2 cũng đều có lý do.

Tuy nhiên, kết luận là tới thời điểm ngày nay vẫn nên sử dụng thẻ H1, H2 và linh động hơn, đừng rập khuôn sáo rỗng. Khi chúng ta chưa chắc chắn điều gì và chưa kiểm chứng kết quả thì tốt hơn cả vẫn thực hành theo phương pháp truyền thống, đừng vội học theo một số cách nâng cao.

 

– Công ty SEO được đầu tư từ PCI đầu tiên tại Việt Nam

 

Xem thêm:

Google Chrome đưa ra cảnh báo cuối cùng về HTTPS

7 quan niệm sai lầm trong SEO về Google và SEO

Từ khóa bài viết:

Bài viết Bỏ qua thẻ H2 sẽ ảnh hưởng đến SEO của bạn? được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng