Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

cách ẩn tên và địa chỉ email của bạn trên màn hình đăng nhập của Windows

Website suamaytinhpci.com có bài cách ẩn tên và địa chỉ email của bạn trên màn hình đăng nhập của Windows

Nếu bạn đang sử dụng tài khoản Microsoft để đăng nhập vào máy tính của mình, Windows sẽ hiển thị tên thật và địa chỉ email của bạn trên màn hình đăng nhập. Đây cũng đều có thể là mối quan tâm về quyền riêng tư – ví dụ: với người đi lướt qua vai khi bạn sử dụng máy tính xách tay của mình ở nơi công cộng – và nó kém an toàn hơn so với đòi hỏi bạn nhập cả tên người dùng và mật khẩu của mình để truy cập vào máy tính. Dưới này là hai cách để ẩn tên và địa chỉ email  của bạn trong màn hình đăng nhập.

hide user info login

Các bước bên dưới hoạt động với Windows 8 và Windows 10 và sẽ có áp dụng cho tất cả tài khoản người dùng trên PC của bạn. Lưu ý rằng nếu bạn đang sử dụng Windows 10 Home edition, bạn sẽ cần dùng phương thức đăng ký, vì bạn sẽ không có quyền truy cập vào Trình chỉnh sửa chính sách nhóm.

Phương pháp 1: Chỉnh sửa Computer Policy để ẩn tên và địa điểm email của bạn .

1. Tìm kiếm “Local Group Policy Editor” trên thanh tác vụ Windows và nhấn Enter.

group policy

2. Điều hướng đến Computer Configuration > Windows Settings > Security Settings > Local Policies > Security Options .

group policy security

3. Nhấp đúp vào “Interactive logon: Display user information when the session is locked”. Điều này sẽ cho Windows biết tin tức người dùng nào sẽ hiển thị trên màn hình đăng nhập khi máy tính xách tay của bạn bị khóa.

group policy locked

4. Chọn “Do not display user information”.

group policy locked2

5. Nhấp vào Áp dụng sau đó nhấp OK để ẩn tên và địa chỉ email của bạn trên màn hình đăng nhập của Windows này, có hiệu lực ngay lập tức.

6. Tiếp theo, nhấp đúp vào “Interactive logon: Do not display last user name”. Điều này cho Windows biết có hay là không hiển thị tin tức người sử dụng của bạn khi bạn khởi động máy tính.

group policy lastusername

7. Thay đổi cài đặt thành Disabled và nhấp OK.

group policy lastusername2

Cách 2: Chỉnh sửa Registry để ẩn tên và địa điểm email của bạn.

1. Tìm kiếm “regedit” trên thanh tác vụ Windows và nhấn Enter.

regedit

2. Điều hướng đến HKEY_LOCAL_MACHINE Software Microsoft Windows CurrentVersion Policies System.

3. Nhấp đúp vào dontdisplaylastusername.

regedit username

4. Thay đổi 0 thành 1 trong trường Dữ liệu giá trị.

regedit username value

5. Nhấp OK.

6. Nhấp chuột phải vào một vùng trống trong bảng bên phải và chọn New> DWORD (32-bit) Value.

regedit new dword

7. Nhập DontDisplayLockedUserID cho tên DWORD.

regedit new dword2

8. Nhấp đúp vào DontDisplayLockedUserID.

9. Thay đổi 0 đến 3 trong trường Dữ liệu giá trị.

regedit new dword3

10. Nhấn OK.

Lần sau khi bạn đăng nhập vào máy tính, thông tin của bạn sẽ bị ẩn. Để đăng nhập, bạn phải phải điền vào cả tên người dùng (địa chỉ email hoặc họ và tên) và mật khẩu của bạn. Đó là một bước bổ sung, nhưng một trong nhiều người cũng đều có thể muốn làm vì lý do riêng tư hoặc bảo mật. Trong khi bạn đang ở đó, bạn cũng có thể có thể vô hiệu hóa màn hình khóa trong Windows 10 và truy cập vào màn hình đăng nhập nhanh hơn.

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết cách ẩn tên và địa chỉ email của bạn trên màn hình đăng nhập của Windows được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng