Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Làm thế nào để khôi phục lại máy tính cho Windows 10 Desktop

Website suamaytinhpci.com có bài Làm thế nào để khôi phục lại máy tính cho Windows 10 Desktop

Windows 10 được cải tiến dựa theo những người nhiệm kỳ trước của nó theo nhiều cách. Nhưng nó đã thay đổi một số thứ mà một số người dùng cũng có thể đã quen dùng. Nếu bạn chưa thể quen với việc nâng cấp đó. Thì này là cách để phục hồi lại máy tính cho Windows 10 Desktop.

cover
Thủ thuật này chẳng những giúp bạn dễ dàng xem mức ổ đĩa của máy tính của bạn, nó còn cấp phép bạn mang các tượng trưng khác trở lại. Vì vậy, tin vui, người hâm mộ của Control Panel và mạng! Đây là cáchphục lại máy tính cho Windows 10 Desktop:

1) Nhấp chuột phải trên màn hình nền và chọn Personalize .

mc1

2) Click Themes.

mc2

3) Nhấp vào “Go to desktop icon settings.”

mc3

4) Chọn hộp kế bên Máy tính. Bạn cũng đều có thể kiểm tra các hộp cho Control Panel, Network và User’s Files của người dùng để làm đưa các hộp đó vào màn hình nền.

mc4

5) Nhấp vào  Apply .

mc5

6) Nhấp OK.

mc6

7) Nhấp chuột phải vào This PC.

mc7

8) Chọn Đổi tên.

mc8

9) Nhập “My Computer”.

mc9

10) Nhấp Enter.

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Làm thế nào để khôi phục lại máy tính cho Windows 10 Desktop được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng