Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách bật chế độ chống mờ app cho các máy màn hình độ phân giải cao trên Windows 10 April

Website suamaytinhpci.com có bài Cách bật chế độ chống mờ app cho các máy màn hình độ phân giải cao trên Windows 10 AprilTrên Windows 10 April, có một tùy chọn mới có thể làm cho các ứng dụng Windows bị mờ chữ trở nên rõ ràng trên các laptop màn hình độ phân giải cao.

Ở những máy tính có màn hình lớn, độ sắc nét cao 3K, 4K và ngoài 4K khi dùng các phần mềm Windows thường bị mờ chữ. Trên Windows 10 April, việc này của bạn cũng có thể có thể được giải quyết với một tùy chọn mới cũng có thể có thể làm cho những ứng dụng Windows bị mờ chữ trở nên rõ rệt trên các laptop màn hình độ nét cao.

Theo Microsoft, tính năng này không thế áp dụng cho mọi app. Để xử lý triệt để vấn đề và giúp bạn có thể thưởng thức trọn vẹn màn hình độ sắc nét cao thì vẫn còn phải chờ đón các hãng sản xuất tối ưu lại phần mềm.

Hiện tại, nhiều phần mềm Windows đã được những nhà cung cấp update cho màn hình phân giải cao rồi nên trạng thái bị mờ đã giảm đáng kể.

Để bật chế độ chống mờ app cho các máy màn hình độ nét cao, các bạn cũng có thể có thể làm theo chỉ dẫn sau: Truy cập vào Settings -> chọn Display -> chọn Advanced display settings -> bật “Let Windows try to fix apps so they are not blurry” .

Bật chế độ chống mờ app

Sau đó, bạn hãy thoát khỏi app bị mờ vào thử mở lại xem kết quả ra sao nhé.

 Xem thêm: 

  • Easy Service Optimizer 1.2 – Công cụ tối ưu hiệu suất hoạt động của Windows cực hiệu quả
  • Cách tải về bản cập nhật Windows 10 April 2018 Update 1803
  • Trải nghiệm nhanh Windows 10 April 2018 Update
  • Bản cập nhật Windows 10 April 2018 Update khiến taskbar trở nên vô hình

Từ khóa bài viết: Windows 10 April, chế độ chống mờ app, bật chế độ chống mờ app, chế độ chống mờ app cho các máy màn hình độ phân giải cao

Bài viết Cách bật chế độ chống mờ app cho các máy màn hình độ phân giải cao trên Windows 10 April được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng