Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách bật/tắt đầu vào video trong Windows Sandbox trên Windows 10

Cách bật/tắt đầu vào video trong Windows Sandbox trên Windows 10 Windows Sandbox cung cấp một môi trường desktop nhẹ để chạy các ứng dụng một cách an toàn. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách bật hoặc tắt đầu vào video trong Windows Sandbox cho tất cả người dùng trong Windows 10.

Windows Sandbox cung cấp một môi trường desktop nhẹ để chạy các phần mềm 1 cách an toàn. Phần mềm được cài đặt bên trong môi trường Windows Sandbox được sandbox và chạy tách biệt với máy chủ.

Đôi điều về Windows Sandbox

Sandbox mang tính tạm thời. Khi nó đóng, mọi thứ phần mềm, file và tình trạng sẽ bị xóa. Bạn thu được một phiên bản hoàn toàn mới của sandbox mỗi khi bạn mở ứng dụng.

Bắt đầu với Windows 10 build 20161, một cài đặt group policy mới đã được thêm vào, để kích hoạt hoặc vô hiệu hóa đầu vào video tới Sandbox.

Nếu bạn bật cài đặt policy này, đầu vào video sẽ được kích hoạt trong Windows Sandbox.

Nếu bạn tắt hoặc không cấu hình cài đặt policy này, đầu vào video sẽ bị vô hiệu hóa trong Windows Sandbox. Các ứng dụng sử dụng đầu vào video có thể không hoạt động đúng cách trong Windows Sandbox.

Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách bật hoặc tắt đầu vào video trong Windows Sandbox cho mọi thứ người dùng trong Windows 10.

Lưu ý:

  • Bạn phải đăng nhập với quyền admin để bật hoặc tắt đầu vào video trong Windows Sandbox.
  • Windows Sandbox chỉ khả dụng cho phiên bản Windows 10 Pro và Windows Enterprise build 18305 trở lên.

Bật/tắt đầu vào video trong Windows Sandbox bằng Local Group Policy Editor

1. Mở Local Group Policy Editor.

2. Điều hướng đến key bên dưới trong bảng điều khiển trái của Local Group Policy Editor.

   Computer ConfigurationAdministrative TemplatesWindows ComponentsWindows Sandbox   
Điều hướng đến key này
Điều hướng đến key này

3. Trong bảng điều khiển bên phải của Windows Sandbox trong Local Group Policy Editor, nhấp đúp vào policy Allow video input in Windows Sandbox để chỉnh sửa.

4. Thực hiện bước 5 (để bật) hoặc bước 6 (để tắt) bên dưới, tùy thuộc vào những gì bạn mong muốn làm.

5. Để bật đầu vào video trong Windows Sandbox, chọn Enabled , nhấn OK và chuyển đến bước 7 bên dưới.

6. Để vô hiệu hóa đầu vào video trong Windows Sandbox, chọn Disabled hoặc Not Configured , nhấn OK và chuyển đến bước 7 bên dưới.

( Not Configured là cài đặt mặc định).

Để vô hiệu hóa đầu vào video trong Windows Sandbox, chọn Disabled hoặc Not Configured
Để vô hiệu hóa đầu vào video trong Windows Sandbox, chọn Disabled hoặc Not Configured

7. Đóng Local Group Policy Editor.

Windows 10, Windows Sandbox, Windows Sandbox trên Windows 10, tắt đầu vào video trong Windows Sandbox, bật đầu vào video trong Windows Sandbox

Bài viết (post) Cách bật/tắt đầu vào video trong Windows Sandbox trên Windows 10 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng