Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách bật WiFi trên Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Cách bật WiFi trên Windows 10Nếu đang sử dụng laptop chạy Windows 10 và chưa biết cách bật WiFi thì bạn hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi để mở WiFi nhé.

Gần như laptop nào cũng có card WiFi để giúp kết nối mạng Internet thông qua WiFi. Nếu đang sử dụng laptop chạy Windows 10 và chưa biết cách bật WiFi thì bạn hãy tham khảo chỉ dẫn dưới đây của chúng tôi nhé.

Để bật WiFi trên Windows 10 bạn sẽ có vài cách như sau:

Cách 1: Sử dụng phím tắt để mở WiFi Win 10

Trên một số dòng laptop có sẵn phím tắt để bạn nhanh chóng bật, tắt WiFi . Thường là sử dụng phím Fn phối hợp với một phím F nào đó (trên Acer là F7). Bạn có thể tham khảo chỉ dẫn chi tiết trong bài viết này: Cách bật, tắt Wifi trên laptop cực nhanh

Cách 2: Bật WiFi Win 10 từ biểu tượng mạng

Nhấp chuột trái vào tượng trưng mạng trên thanh taskbar > WiFi để bật WiFi.

Bật WiFi trên Windows 10

Cách 3: Dùng cài đặt mạng để bật WiFi

Trên biểu tượng mạng ở thanh taskbar, bạn nhấp chuột phải > Open network & Internet Settings .

Mở cài đặt mạng trên Windows 10

Bạn chọn thẻ WiFi bên tay trái > chuyển tình trạng từ Off sang On để bật WiFi. Ngoài ra, cũng có thể có thể chọn thời gian để máy móc tự động bật lại WiFi sau khi tắt với các tùy chọn 1 giờ, 4 giờ hoặc 1 ngày trong Turn Wi-Fi back on.

Bật WiFi Windows 10 trong cài đặt

Cách 4: Bật WiFi lúc không thấy biểu tượng WiFi

Nếu không thấy biểu trưng WiFi ở cách 2 hoặc tab WiFi ở cách 3 cũng đều có thể là do mạng WiFi đã trở nên tắt trong cài đặt, bạn làm theo cách sau để mở lại WiFi:

Chuột phải lên biểu tượng mạng >   Open network & Internet Settings > chọn Ethernet bên tay trái > kéo xuống dưới chọn Change adapter options .

 Change adapter options” title=” Cách bật WiFi trên Windows 10 ” />

Tại đây, bạn chuột phải lên Wi-Fi > Enable, rồi làm lại 1 trong 3 bước bên trên.

Kích hoạt WiFi trên Windows 10

Chú ý: Bài viết hướng dẫn trên Windows 10 Fall Creators Update .

Trên này là vài phương pháp để bật WiFi trên Windows 10, kỳ vọng bài viết cũng có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn may mắn!

Xem thêm: Hướng dẫn sửa lỗi mạng máy tính bị chấm than vàng chỉ còn 3 bước

Từ khóa bài viết: Bật WiFi win 10, bật wifi, tắt wifi, mất icon wifi, kích hoạt wifi, kích hoạt wifi win 10, mở wifi, mở wifi win 10, wifi chấm than vàng, không bắt được wifi, lỗi wifi

Bài viết Cách bật WiFi trên Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng