Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Cách cài đặt Disney Plus dưới dạng một ứng dụng trên Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Cách cài đặt Disney Plus dưới dạng một ứng dụng trên Windows 10Dịch vụ phát trực tuyến Disney Plus mới ra mắt cung cấp hàng ngàn bộ phim và chương trình hấp dẫn. Dịch vụ này có sẵn hầu như ở mọi nơi và cung cấp các ứng dụng dành riêng cho iPhone, Android, Fire TV, Xbox One và Roku.

Dịch vụ phát trực tuyến Disney Plus mới ra mắt cung cấp hàng ngàn bộ phim và chương trình hấp dẫn. Dịch vụ này có sẵn hầu như ở khắp nơi và cung cấp các ứng dụng dành riêng của iPhone, Android, Fire TV, Xbox One và Roku. Nhưng (tại thời điểm viết bài này), bạn sẽ không tìm thấy ứng dụng Disney Plus cho Windows 10. Bạn sẽ chỉ tìm thấy phần mềm Xbox One trong Microsoft Store.

Giờ đây, để công bằng, bạn cũng có thể có thể xem Disney Plus thông qua bất kỳ trình duyệt nào trên máy Windows 10 của mình. Nhưng bạn cũng đều có thể không thích khởi chạy một phiên trình duyệt đầy đủ hoặc tab mới, mà thay vào chỗ này là một trải nghiệm giống như ứng dụng hơn. Nhờ Progressive Web Apps (PWAs) và trình duyệt dựa theo Chromium như Microsoft Edge mới, bạn cũng đều có thể làm điều đó. Sau này là cách thực hiện.

Cài đặt Disney Plus dưới dạng phần mềm (PWA) trên Windows 10

Các bước để tạo PWA trên mọi trình duyệt dựa trên Chromium hầu như giống nhau, nhưng ở đây, bài viết sẽ xem xét việc sử dụng Microsoft Edge và Google Chrome mới.

Đối với Google Chrome

Khởi chạy Chrome và truy cập trang web Disney Plus (http://go.gplink.io/disneyplus), rồi đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó nhấp vào nút Menu ở góc trên bên phải của thanh công cụ Chrome. Sau đó điều hướng đến More tools > Create shortcut .

Tiếp theo, nhập tên cho shortcut và đánh dấu vào ô “Open as window” để cửa sổ mở ra dưới dạng trải nghiệm ứng dụng. Sau đó nhấp vào nút Create .

Nhập tên cho shortcut

Điều kia sẽ tạo một shortcut trên desktop và trong menu Start. Bạn thậm chí có thể ghim nó vào thanh tác vụ để truy cập dễ dàng hơn.

Đối với Microsoft Edge (dựa trên Chromium)

Cài đặt Disney Plus dưới dạng PWA bằng cách dùng Edge là một quy trình đơn giản hơn. Lưu ý rằng để làm việc này, bạn sẽ cần chạy phiên bản Edge dựa trên Chromium. Tại thời điểm viết bài này, trình duyệt này có bản beta, sẵn sàng cho bất kỳ ai cài đặt. Để biết thêm, hãy xem bài viết của Suamaytinhpci.com về cách cài đặt Chromium Edge beta.

Khởi chạy trình duyệt và truy cập trang web Disney Plus và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nhấp vào nút Menu ở góc trên bên phải và nhấp vào Apps > Install this site as an app .

 Install this site as an app” title=” Cách cài đặt Disney Plus dưới dạng một ứng dụng trên Windows 10 ” />

Tiếp theo, nhập tên cho shortcut ứng dụng và nhấp vào nút Install . Điều kia sẽ tạo một shortcut Disney Plus trên desktop và trong menu Start và bạn có thể ghim nó vào thanh tác vụ.

Nhấp vào nút Install

Khi được cài đặt dưới dạng PWA, Disney Plus không phải là một shortcut đến trang web. Nó mở trong cửa sổ chuyên dụng biệt lập hoàn toàn với dùng thử trình duyệt. Bạn khởi chạy nó giống như bất kỳ phần mềm nào được cài đặt đều đặn trên PC.

Disney Plus không phải là một shortcut đến trang web

Hãy nhớ rằng việc đăng ký Disney Plus có mức giá $6,99 (161.000VND)/tháng hoặc bạn có thể thu được gói Disney Plus bao gồm Hulu (có quảng cáo) và ESPN+ với mức giá $12,99 (299.000VND)/tháng.

Chúc bạn thi hành thành công!

Từ khóa bài viết: windows10, Disney Plus, cài đặt Disney Plus, cài đặt Disney Plus trên Windows 10, cách cài đặt Disney Plus trên Windows 10

Bài viết Cách cài đặt Disney Plus dưới dạng một ứng dụng trên Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng