Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách đổi tên gọi Cortana trong windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Cách đổi tên gọi Cortana trong windows 10Đôi khi, mặc dù, những điều xảy ra trong cuộc sống, nơi mà bạn hay mọi người muốn được gọi tên thân mật hơn thì sao? Sau đây là cách đổi tên gọi Cortana trong windows 10.

name cover

Bây giờ Windows 10 có Cortana, trợ lý cá nhân của Microsoft, chẳng những máy tính của bạn sẽ chuyện trò với bạn, nhưng nó lại gọi tê bạn theo kiểu quá lịch sự. Đôi khi, mặc dù, những điều diễn ra trong cuộc sống, nơi mà bạn hay mọi người muốn được gọi tên gần gũi hơn thì sao? Sau đây là cách đổi tên gọi Cortana trong windows 10.

May mắn thay, ngay khi sau khi bạn thiết lập Cortana, có 1 phương pháp để thay đổi tên mà có thể thay tên gọi Cortana. Bạn có thể thiết lập nó để giải quyết bạn tuy nhiên bạn muốn, từ Heisenberg để Beyonce, bằng phương pháp làm theo một số bước sau.

1. Nhấp vào “Hỏi tôi bất kỳ điều gì” ở góc dưới bên trái.

01 windows screen

2. Chọn biểu tượng Notebook.

02 open notebook

3. Nhấp vào “Giới thiệu về tôi”

cortana about me

4. Chọn “Thay thay tên của tôi”, bước này rất cần thiết để đổi tên gọi Cortana theo ý bạn.

change my name 1

5. Nhập tên của bạn chọn lựa vào dấu nhắc.

change my name 2

6. Nhấp Enter.

change my name 3

7. Chọn “Nghe cách tôi sẽ nói” để xác nhận rằng Cortana sẽ nói chính xác. Nếu Cortana nói không chính xác, hãy nhấp vào “Đó là sai” và bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để nói to tên.

change my name 4

8. Khi bạn phê duyệt cách Cortana nói tên của bạn, hãy chọn “Âm thanh tốt”.

change my name 5

Cortana lúc này biết tên của bạn, cho đến khi bạn muốn thay đổi tên gọi Cortana lần nữa.

change my name 6

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách đổi tên gọi Cortana trong windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng