Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Cách Fake IP đơn giản hơn những gì bạn tưởng.

Website suamaytinhpci.com có bài Cách Fake IP đơn giản hơn những gì bạn tưởng.

Các bạn mong muốn Fake IP khi lướt Web, hay cách Fake IP dễ dàng nhất, hoặc là Fake ip là gì… Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn có ánh nhìn tổng quát hơn về Fake IP.

Trước tiên, sau những vụ bê bối của cựu chuyên viên kỹ thuật thỏa thuận Edward Snowden kết tội rằng nhà nước Mĩ đang cố tình tạo những chương trình theo dấu người dân, bằng chính webcam hay camera smartphone. Hay các hacker chuyền đi lượm nhặt đánh cắp tin tức người dùng bằng chính địa chỉ IP của họ.

Tất cả nhưng khiếm khuyết trên làm cho người dân càng ngày càng lo lắng cho sự riêng tư của mình trên Internet. Vậy nên, họ chọn lựa cách ẩn thân bằng IP fake, là 1 cách rất hay và khá an toàn cho sự riêng tư mà mình muốn. Mặc dù IP fake thực thụ không cần là con át chủ bài để qua mặt mọi hacker, nhưng nó cũng tạo nên một bức tường ngăn khá dày cho bạn có thể an tâm lướt Web rồi.

Sau đây Vi Tính PCI sẽ giới thiệu một số cách để Fake IP đơn giản nhất cho bạn nào quan tâm.

 

Cách 1. Cách sử dụng VPN cũng có thể nhiều bạn đã biết rồi, nhưng mình vẫn đề cập tới.

VPN là viết tắt của mạng riêng tư ảo, nhưng đơn giản hơn hẳn so với tên gọi. Về cơ bản, bạn có thể kết nối máy tính hoặc thiết bị với mạng của người khác, sau đó duyệt web thông qua mạng của họ. Bất kỳ hoạt động nào bạn đang làm có vẻ như nó đến từ họ, không phải từ bạn.

Nói cách khác, khi bạn kết nối với VPN, bạn đang che giấu địa điểm IP của mình bằng một trong các địa điểm IP trong mạng đó. Điều này cũng có nghĩa là tất cả lưu lượng truy cập của bạn được định tuyến thông qua mạng đó, có thể có một số hậu quả không mong muốn.

How to Use a Fake IP Address & Mask Yourself Online hide ip address with vpn

Để có kết quả tốt nhất, mình khuyên các bạn hãy sử dụng dịch vụ VPN trả phí nhờ có một số không may và nhược điểm đối với VPN Free. Trong số nhiều không may đó, điều quan trọng đặc biệt là các bạn không khi nào có thể tin tưởng một dịch vụ miễn phí. Liệu họ có bán dữ liệu của bạn không? Nếu được hỏi, họ sẽ từ bỏ địa chỉ IP thật của bạn? Nó diễn ra một vài trường hợp.

Vì vậy, mình chỉ khuyên bạn nên sử dụng VPN không có logless. Vì họ không lưu nhật ký, họ chẳng thể bỏ địa điểm IP của bạn ngay khi khi được yêu cầu. Ngoài ra, đa số các VPN có trả tiền có uy tín đều mã hóa hùng mạnh tất cả lưu lượng truy cập của bạn đến và từ mạng, chống lại bất kỳ hoạt động rình mò nào từ ISP hoặc chính phủ của bạn.

Cách bắt đầu với VPN là:

ExpressVPN và NordVPN  cả hai đều là những lựa chọn tuyệt vời. Nếu không phù phù hợp với bạn, hãy xem tổng hợp lại các dịch vụ VPN tốt nhất mà bạn muốn. Dẫu sao: bất kể dịch vụ nào bạn chọn, bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng, chạy phần mềm và sử dụng nó để kết nối với VPN theo yêu cầu. Nó đích thực cực kỳ đơn gản dễ dàng như khi bạn setup bất cứ phần nào mềm nào.

 

Cách 2: Để fake ip dễ nhất mà chẳng cần sử dụng bất kể ứng dụng nào là sử dụng Web Proxy.

Trong vài trường hợp, Web Proxy có cách thức hoạt động giống như VPN. Các bạn kết nối đến một server, rồi từ đó mọi tin tức gửi nhận sẽ qua server này. IP của bạn vẫn được ẩn giấu phía đằng sau IP của Web Proxy Server.

Tuy nhiên, Web Proxy vẫn có một số có hạn chết người như sau.

Thứ nhất, Web Proxy thường không được mã hóa. Cho nên, dù rằng IP của bạn đã được ẩn sau IP của proxy, nó vẫn có thể bị phát hiện. Thậm chí, một số trang web vẫn có thể biết được địa điểm IP thật của bạn thông qua một vài đoạn mã JavaScript hoặc Flash.

Thứ hai, Web Proxy chỉ dùng cho các trình duyệt. Để sử dụng bạn cần vào phần thiết lập và cài proxy cho nó. Bạn chỉ được coi là đã fake IP khi sử dụng trình duyệt thôi nhé. Các phần mềm khác sẽ vẫn sử dụng địa chỉ IP thực của bạn.

Cách thiết lập proxy trên web.

 – Trên Chrome, Opera, and Vivaldi:

How to Use a Fake IP Address & Mask Yourself Online hide ip address with proxy windows

 1. Tới menu, chọn setting
 2. chọn  Change proxy settings…
 3.  tiến đến proxy port vào như hình trên.

Nếu bạn dùng Firefox

How to Use a Fake IP Address & Mask Yourself Online hide ip address with proxy firefox

 1. Trong menu chính, chọn  Options
 2. Ở phần  Navigate to the Advanced tab , các bạn chọn the Network section .
 3. Sau khi đã kết nối, chọn  Settings
 4. Chọn  Manual proxy configuration,  rồi điền như hình trên.

Nếu bạn dùng Edge

How to Use a Fake IP Address & Mask Yourself Online hide ip address with proxy edge

 1. Ở phần menu chính, chọn Settings.
 2. kéo xuống chọn tiếp  View advanced settings .
 3. Kéo xuống nữa chọn  Open proxy settings.
 4. Ở trong phần cài đặt Manual proxy,  bật  Use a proxy server,  rồi điền vào như hình trên.

Cách 3 còn đơn giản hơn hẳn là các bạn sử dụng mạng công cộng.

Kết quả hình áº£nh cho mạng công cộng

Mạng công cộng có thể là cách duy nhất để bạn ẩn IP ở nhà của bạn 1 cách tuyệt đối. Chẳng có cách nào để dò ra IP ở nhà bạn khi mà bạn đang dùng chung một mạng wiFi ở nơi khác cả. Hơn nữa, những WiFi công cộng này còn có biết bao người dùng. Cho dù bạn làm cái gi thì hoạt động của bạn cũng sẽ bị hòa tan vào trong một đống các hoạt động khác.

Nhưng các bạn cũng phải hết sức đề phòng khi sử dụng cách thức này.

Về cơ bản, hầu hết các điểm truy cập Wi-Fi công cộng đều chưa được mã hóa. Tất cả hoạt động của bạn khi đang kết nối cũng có thể có thể được nhìn thấy bởi bất kỳ ai khác trên mạng (nếu họ đang đánh cắp nó), cho dù là chi tiết đăng nhập cho những trang web như ngân hàng và mua sắm thương mại điện tử. Điểm phát sóng Wi-Fi công cộng cũng đều có thể truyền nhiễm phần mềm độc hại sang thiết bị của bạn.

Trên hết, có một số cách khác để tin tặc đánh cắp danh tính của bạn trên Wi-Fi công cộng. Vì vậy, mặc dù bạn cũng có thể có thể đang ẩn địa chỉ IP của mình, bạn vẫn đang tự mở cho mình 1 loạt các không may bảo mật và quyền riêng tư khác.

Tóm lại tùy theo sự riêng tư của bạn để các bạn tự bảo vệ chính mình, chưa chắc Fake IP đã giúp các bạn ẩn thân, an toàn tuyệt đối khi lướt Web. Vậy nên các bạn nên sử dụng Web một cách thông minh hơn nhé. Nếu còn cách nào dễ dàng và an toàn hơn thì những bạn đừng ngần ngại chia sẻ nó ở phần bình luận bên dưới nhé.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách Fake IP đơn giản hơn những gì bạn tưởng. được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng