Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Autorun Organizer 2.47 – Quản lý chương trình khởi động

Website suamaytinhpci.com có bài Autorun Organizer 2.47 – Quản lý chương trình khởi độngỨng dụng Autorun Organizer 2.47 sẽ giúp bạn quản lý các chương trình khởi động cùng windows và đưa ra các đề nghị tắt đi các chương trình không cần thiết một cách đơn giản

Mỗi lần bạn khởi động hệ thống máy tính của mình thì sẽ thấy có rất nhiều chương trình khác tự động khởi chạy cùng theo với nó. Tuy nhiên, hầu hết trong những chúng là những phần mềm hoặc chương trình chẳng cần thiết. Do đó, làm cho người sử dụng tốn kém nhiều thời giờ phải bỏ ra để khởi động máy tính. Chính vì vậy, công cụ Autorun Organizer đã được thiết kế để giúp người sử dụng giải quyết vấn đề này.

Đây dễ dàng chỉ là một tiện ích mà cấp phép người dùng thêm hoặc gỡ bỏ ứng dụng khỏi thư mục khởi động. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ trì trệ việc khởi chạy một chương trình nhằm giúp hệ thống của bạn luôn sẵn sàng để sử dụng. Tiện ích này sẽ giúp người sử dụng dễ dàng xác nhận xem ứng dụng nào cần được gỡ bỏ khỏi thư mục bằng cách cung cấp tin tức chi tiết đến qui trình khởi động và cung cấp các số liệu thống kê liên quan.

Autorun Organizer

Autorun Organizer hoàn toàn không cài đặt bloatware hay các ứng dụng rác nào. Sau một quá trình quét nhanh chóng, công cụ này sẽ liệt kê mọi thứ ứng dụng hiện có trong thư mục khởi động. Bạn sẽ nhận ra rằng nó chẳng những liệt kê phần mềm mà còn cả tiến độ chạy khi bạn khởi động hệ thống. Đối với mỗi tiến độ hoặc ứng dụng, Autorun Organizer sẽ cho bạn biết nó đã được quản lý bởi Registry hoặc Task Scheduler hay chưa.

Ở phía dưới, bạn sẽ nhìn thấy hai tab. Một tab thể hiện thời gian tải hệ thống mới đây và ghi lại lịch sử khởi động cho hệ thống. Còn tab thứ 2 cung cấp thông tin ứng dụng. Nó cho phép bạn tạm thời vô hiệu hóa quá trình khởi động của 1 ứng dụng, gỡ bỏ phần mềm đó khởi trình tự khởi động, hoặc trì trệ nó theo khoảng thời gian mà bạn chọn lựa từ trình đơn đổ xuống.

Autorun Organizer cũng cho phép bạn thêm các ứng dụng vào trình tự khởi động bằng cách nhấn nút Add ở phía trên. Nó cũng đủ đơn giản để sử dụng, do đó bạn chỉ cần truy cập thư mục của phần mềm và lựa chọn nó, sau đó nhập tên và nó sẽ có thêm vào.

Và một điều nữa là Autorun Organizer tận gốc miễn phí, thật tuyệt phải không các bạn!

Link download phần mềm Autorun Organizer phiên bản 2.47 tại đây.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Autorun Organizer 2.47 – Quản lý chương trình khởi động được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng