Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách khắc phục lỗi Internet trên bản cập nhật mới của Windows

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Cách khắc phục lỗi Internet trên bản cập nhật mới của WindowsHiện Microsoft đã ghi nhận lỗi này và đang tìm cách khắc phục sớm nhất có thể. Trong trường hợp tệ nhất thì chúng ta phải đợi đến cuối tháng 4, đầu tháng 5 mới có bản cập nhật theo đúng lộ trình.
Những bản cập nhật nhỏ lẻ gần đây của Microsoft đã khắc phục được hiện tượng ngốn CPU trên các loại chip Intel và lỗi thanh start menu. Tuy nhiên, sửa chỗ này lại thủng chỗ khác, cụ thể là gói cập nhật ngày 27/2 mã KB453599 đã gây lỗi kết nối Internet.
Cách khắc phục lỗi Internet trên bản cập nhật mới của Windows

Hiện Microsoft đã ghi nhận lỗi này và đang tìm cách khắc phục sớm nhất có thể. Trong tình huống tệ nhất thì chúng ta phải đợi đến cuối tháng 4, đầu tháng 5 mới có bản cập nhật theo đúng lộ trình.

Theo tìm hiểu của Redmond, những máy tính sử dụng máy chủ proxy (cả thiết lập thủ công và tự động) đang bị lỗi chẳng thể kết nối Internet. Lỗi này đã gây phản ứng dây chuyền và làm ảnh hưởng đến một số phần mềm như Office, Outlook, Office 365, Internet Explorer và một vài phiên bản của trình duyệt Edge.

Để khắc phục tạm thời thì bạn phải vào mục Settings > Update and Security > View Update History và chọn  Uninstall Updates , gỡ bản cập nhật mã  KB453599 sau đó khởi động máy là xong nha.

Bạn còn gặp lỗi rất khó chịu nào khác trên phiên bản này không?

Nguồn: Gizchina

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Cách khắc phục lỗi Internet trên bản cập nhật mới của Windows được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng