Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách kiểm tra nhanh bài viết trên website có copy không?

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Cách kiểm tra nhanh bài viết trên website có copy không?Mục đích của việc kiểm tra bài viết có copy là giúp bạn rà soát và loại bỏ những nội dung chưa tốt có trên website. Hãy xem bài viết hướng dẫn cụ thể.

PCI sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra bài viết có copy bằng Google, giúp bạn rà soát và loại bỏ những nội dung chưa tốt có trên website!

Việc thực lúc bấy giờ cũng tương đối nhanh và đơn giản. Bạn hãy xem thêm hướng dẫn ở bên dưới.

Bước 1:

Truy cập https://google.com.vn, sau đó vào bài viết cần kiểm tra.

Bước 2:

Chọn 1 bài viết trên 1 trang web cần kiểm tra và copy tối đa 2 dòng của trang website đó và paste lên Google.

Ví dụ:

  • Copy nội dung (tối đa 2 dòng) của bài viết https://suamaytinhpci.com/ve-chung-toi/ Copy nội dung muốn kiểm tra trên Google.
  • Paste nội dung muốn kiểm tra vào thanh tìm kiếm Google với cấu trúc: “nội dung cần kiểm tra” . Bạn nhớ thêm dấu “” vào Google nhé.

Nếu Google trả về kết quả mà tên miền của website mình kiểm tra xuất hiện ở địa thế đầu tiên, nghĩa là Google đánh giá nội dung của mình là chính thống không copy của người nào khác.

Kiểm tra trang web copy nội dung trên Google. Nếu nội dung trả về mà có kết quả như thí dụ dưới này là không đạt.

Ví dụ:
Kiểm tra trang web với nội dung như trong hình.

Khi kiểm tra trên Google cho ra kết quả trả về không có tên miền xếp ở địa thế đầu tiên. Nghĩa là nội dung này giống với nội dung của một trang web khác đã được Google index trước đó.

Trên này là một trong các cách dễ dàng để kiểm tra website của bạn có chứa nội dung copy từ website khác không. Hoặc website khác có copy công sức sáng tạo nội dung của bạn không, từ đó phát hiện và có cách xử lý nội dung bị copy trên website hiệu quả.

 

Bạn muốn khi người dùng search Google sẽ nhìn thấy website của bạn?

 

Địa chỉ website của bạn là gì? Công ty seo máu lạnh PCI – PCI sẽ đánh giá và tham mưu biện pháp tối ưu cho bạn!

Coi chừng sa bẫy khi làm nội dung trên website, nhiều người biết nhưng vẫn mắc phải

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách kiểm tra nhanh bài viết trên website có copy không? được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)