Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách rút gọn link trực tiếp trên iPhone bằng Siri Shortcuts

Cách rút gọn link trực tiếp trên iPhone bằng Siri Shortcuts Với iPhone chúng ta có thể sử dụng luôn ứng dụng Siri Shortcuts dành cho iOS 12. Ứng dụng này sẽ tạo các phím tắt cho nhiều tính năng khác nhau, như tải video YouTube trên iPhone, tắt WiFi từ màn hình, và đặc biệt là rút gọn link.

Với những link dài khi chia sẻ sẽ kha khá mất thẩm mỹ nên người dùng sẽ tìm về những công cụ rút gọn link. Vì vậy trong bài viết này, TCN sẽ giới thiệu đến người dùng iPhone tính năng rút gọn link trực diện trên iPhone bằng Siri Shortcuts ở iOS 12.

Với iPhone chúng ta cũng có thể sử dụng luôn ứng dụng Siri Shortcuts dành cho iOS 12. Ứng dụng này sẽ tạo các phím tắt cho nhiều tính năng khác nhau, như tải video YouTube trên iPhone, tắt WiFi từ màn hình, và đặc biệt là rút gọn link.

Cách rút gọn link trực tiếp trên iPhone bằng Siri Shortcuts

Bước 1:

Tải ứng dụng Siri Shortcuts tại đây.

Cách rút gọn link trực tiếp trên iPhone bằng Siri Shortcuts

Tải Shortcuts về thiết bị của bạn

Sau đó người sử dụng truy cập trực tiếp vào link sau đây để tải phím tắt Shorten URL. Trong giao diện này nhấn chọn  Nhận phím tắt  để tạo phím tắt.

Truy cập Shorten URL để rút gọn link.

Bước 2

Bây giờ người dùng mở trình duyệt Safari rồi truy cập vào trang web muốn rút gọn link để gửi đi, tiếp tục bấm vào tượng trưng Share  ở giữa màn hình. Sau đó xuất hiện các ứng dụng để chia sẻ link, nhấn chọn  nút Phím tắt  từ menu.

Bước 3

Hiển thị giao diện trên ứng dụng Siri Shortcuts. Tại đây người sử dụng nhấn vào  Shorten URL  mới tải xuống. Ngay lập tức công cụ sẽ tiến hành phân tích link để cho ra link rút gọn.

Công cụ sẽ triển khai phân tích link để cho ra link rút gọn.

Kết quả link rút gọn sẽ được lưu vào trong clipboard. Bạn chỉ cần mở email, Messenger, tin nhắn hoặc bất kỳ ứng dụng nào rồi nhấn paste link để sử dụng. Ngay tức thì sẽ hiển thị link rút gọn. Dưới hình lấy ví dụ lưu link vào ứng dụng Notes. Khi nhấn vào link rút gọn sẽ trực tiếp mở trang web với link gốc.

Chỉ với 1 phần mềm Siri Shortcuts trên iPhone mà người dùng sẽ có dùng nhiều tính năng khác nhau. Chúng ta không cần phải cài thêm từng ứng dụng cho mỗi chức năng để sử dụng.

Trên đây là giới thiệu tính năng  rút gọn link trực diện trên iPhone bằng Siri Shortcuts ở iOS 12. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với tiện ích này và hãy nhớ chia sẻ bài viết này đến bạn bè và người thân nhé!

Shortcuts, iPhone, thiệu, Thoại, trong, người, tương, những, tuyệt, Trong, Shorten, bạnSau, thiết, YouTube, video, trình, nhiều, Shortcuts, iPhone, thiệu, Thoại, trong, người, chúng, tương, duyệt

Bài viết (post) Cách rút gọn link trực tiếp trên iPhone bằng Siri Shortcuts được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng