Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cách tìm lại smartphone khi bị mất hoặc thất lạc hiệu quả

Hướng dẫn cách tìm lại smartphone khi bị mất hoặc thất lạc hiệu quả Những chiếc điện thoại có giá trị cao luôn rơi vào tầm ngắm của những tên trộm cướp. Và nếu một ngày bạn không nhìn thấy điện thoại của mình trong túi nữa thì hãy làm ngay 3 cách sau để tìm lại điện thoại hoặc chí ít là không để lộ dữ liệu quan trọng trong điện thoại của bạn.
Những chiếc smartphone có giá trị cao luôn rớt vào tầm ngắm của những tên trộm cướp. Và nếu một ngày bạn không nhìn thấy điện thoại của mình trong túi nữa thì hãy làm ngay 3 cách sau để tìm lại điện thoại hoặc chí ít là không nên để lộ dữ liệu quan trọng trong điện thoại của bạn.
Hướng dẫn cách tìm lại smartphone khi bị mất hoặc thất lạc hiệu quả

1. Bật tính năng Find My Devices trước lúc mất điện thoại

Google đã dự đoán trước việc điện thoại của bạn bị mất nên đã thêm nữa các điện thoại Android tính năng Find My Devices nhằm giúp bạn tìm lại điện thoại.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải dự đoán trước việc điện thoại của bạn có thể bị đánh cắp và bạn cần chủ động bật tính năng Find My Devices trên điện thoại.

Các bước để bật tính năng Find My Devices trên điện thoại Android:

Bước 1: Vào phần cài đặt trên điện thoại, chọn mục Bảo mật và vị trí.

Bước 2: Chọn vào mục Tìm thiết bị và bật nó lên.

2. Sử dụng tính năng Find My Devices để tìm lại điện thoại của bạn

Ngay khi vừa phát hiện điện thoại bị mất bạn cần lập tức sử dụng Find My Devices để tìm ngay.

Các bước tìm điện thoại bằng tính năng Find My Devices:

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn phía dưới và đăng nhập tài khoản Google mà bạn đã đăng nhập trên điện thoại bị mất.

  • Tìm điện thoại bằng Find My Devices

Bước 2: Trên màn hình sẽ xuất hiện 3 chọn lựa và bạn chỉ cần chọn mục phù hợp để tìm kiếm được điện thoại:

  • Phát âm thanh: lựa chọn này sẽ khiến dế yêu bị mất của bạn phát ra âm thanh dù là đang trong chế độ im lặng, dựa vào âm thanh phát ra bạn cũng đều có thể tìm ra điện thoại.
  • Bảo khăng khít bị: lựa chọn này sẽ giúp bạn ngăn chặn người khác truy cập vào dữ liệu cá nhân như danh bạ, tin nhắn,….
  • Xóa điện thoại: nếu bạn đã dùng cả hai lựa chọn trên mà vẫn không tìm ra điện thoại thì chỉ từ cách là xóa toàn bộ dữ liệu trên điện thoại để bảo mật dữ liệu cá nhân của bạn và sau đó đi mua một cái điện thoại mới thôi.

3. Sử dụng các phần mềm bên thứ ba để tìm điện thoại

Có một số phần mềm trên Google Play cũng có thể có thể sẽ giúp ích cho bạn khi bạn không tìm thấy điện thoại của mình.

Lost Android là ứng dụng sử dụng tính năng định vị trên điện thoại để truy tìm điện thoại bị mất. Ứng dụng được đánh giá rất cao trên Google Play và có nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Tuy nhiên, ngôn ngữ chính là tiếng Anh và giao diện cũng không bắt mắt nên rất khó sử dụng.

Như vậy, với 3 việc làm trên bạn sẽ được khả năng tìm ra điện thoại của mình cao hơn.

Phan Phú Trung

trọng, trong, thoại, không, Trung, thoại, những, không, trong, trọng, Devices, trước, thoạiGoogle, Android, nhiên, thiết, chiếc, bạnNgay, khoản, Google, DevicesBước, thanh, người, thoạiCó

Bài viết (post) Hướng dẫn cách tìm lại smartphone khi bị mất hoặc thất lạc hiệu quả được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng