Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách sử dụng ASUS Remote Link để điều khiển máy tính Windows từ xa

Website suamaytinhpci.com có bài Cách sử dụng ASUS Remote Link để điều khiển máy tính Windows từ xaASUS làm một trong những dòng điện thoại thông minh Android phổ biến nhất, được bán ra dưới tên thương hiệu ZenFone. ASUS được biết đến với nhiều ứng dụng hữu ích cho điện thoại thông minh ZenFone Android và một trong số chúng là ứng dụng ASUS Remote Link. Ứng dụng này được sử dụng để điều khiển máy tính Windows từ xa thông qua điện thoại thông minh Android.

ASUS làm một trong số dòng điện thoại sáng dạ Android thông dụng nhất, được bán ra dưới tên nhãn hiệu ZenFone. ASUS được biết tới với nhiều phần mềm có ích cho điện thoại sáng dạ ZenFone Android cùng một trong các chúng là ứng dụng ASUS Remote Link. Ứng dụng này được dùng để điều khiển máy tính Windows từ xa thông qua điện thoại thông minh Android. Ứng dụng có bốn tính năng chính là cử chỉ thông minh, điều khiển chuột, điều khiển slideshow, điều khiển trình phát phương tiện và khống chế nguồn điện máy tính.

Mặc dù phần mềm được thiết kế chủ đạo cho điện thoại sáng dạ ASUS ZenFone sử dụng với máy tính notebook ASUS, nhưng bạn cũng đều có thể sử dụng ứng dụng này trên bất kỳ điện thoại sáng dạ nào chạy Android KitKat trở lên và sử dụng nó để điều khiển máy tính chạy Windows 8.1 trở lên. Đây là cách sử dụng ASUS Remote Link để khống chế máy tính Windows từ xa.

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm Remote Link trên máy tính Windows theo link tải sau: http://remotelink.asus.com/ .

Bước 2: Tải và cài đặt phần mềm ASUS Remote Link trên điện thoại thông minh. 

Bước 3: Khởi chạy phần mềm và tìm máy tính Windows thông qua Wifi hoặc Bluetooth. Nếu bật Wifi, một danh sách các máy tính chạy phần mềm Remote Link sẽ hiện thị, chọn máy tính của bạn từ bản kê đó. Nếu bật Bluetooth, người dùng bắt buộc phải ghép nối thiết bị trước.

Bước 4: Sau đó, sử dụng ứng dụng Remote Link để điều khiển máy tính thông qua điều khiển chuột, slideshow, trình phát media và khống chế nguồn điện PC.

Tìm thiết bị và điều khiển con chuột

Điều khiển con chuột đi cùng với cử chỉ sáng dạ và nút chuột trái phải. Tính năng điều khiển trình chiếu được sử dụng cho công chiếu PowerPoint và tính năng phát media hoạt động với tất cả các trình phát media trong đấy có VLC Media Player. Tính năng khống chế nguồn điện được sử dụng để tắt máy, sleep, ngủ đông, khởi động lại hoặc đăng xuất máy tính Windows.

Điều khiển slideshow và tắt, bật máy tính

Chúc các bạn thực hành thành công!

Xem thêm: 

  • Điều khiển máy tính từ xa bằng trình duyệt web Chrome
  • Hướng dẫn điều khiển máy tính từ xa bằng TeamViewer
  • Truy cập và điều khiển máy tính từ xa với điện thoại iPhone

Từ khóa bài viết: điều khiển máy tính từ xa, ASUS Remote Link, điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại, điều khiển máy tính từ xa bằng smartphone, điều khiển máy tính từ xa bằng android, tắt máy tính từ xa, khởi động máy tính từ xa

Bài viết Cách sử dụng ASUS Remote Link để điều khiển máy tính Windows từ xa được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng