Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách sửa lỗi 0x00000019: BAD POOL HEADER trên Windows

Website suamaytinhpci.com có bài Cách sửa lỗi 0x00000019: BAD POOL HEADER trên WindowsLỗi 0x00000019: BAD POOL HEADER là một lỗi màn hình xanh chết chóc xảy ra khi một tiến trình sử dụng bộ nhớ RAM và khi xong việc không thể thoát ra được, làm hỏng tiêu đều Memory pool.

Lỗi 0x00000019: BAD POOL HEADER là một lỗi màn hình xanh chết chóc xảy ra khi một tiến trình sử dụng bộ nhớ RAM và khi xong việc chẳng thể thoát ra được, làm hỏng tiêu đều Memory pool.

Bài viết dưới đây chỉ dẫn các bạn cách sửa lỗi 0x00000019: BAD POOL HEADER trên Windows Vista, Windows 7, Windows 8, 8.1 và Windows 10.

Cách khắc phục lỗi 0x00000019: BAD POOL HEADER trên Windows

 • Nguyên nhân gây ra lỗi BAD POOL HEADER
  • 1. Module RAM bị hỏng
  • 2. Driver thiết bị không được cập nhật hoặc hỏng
  • 3. Cài đặt phần mềm anti-malware
 • Các sửa lỗi BAD POOL HEADER trên Windows
  • 1. Kiểm tra RAM
  • 2. Cập nhật driver
  • 3. Gỡ cài đặt ứng dụng anti-malware

Dưới đây là hình ảnh thông báo lỗi:

Hình ảnh thông báo lỗi 

Trên Windows 8 và Windows 10, mã lỗi sau thay thế cho mã lỗi BAD POOL HEADER:

Lỗi Bad pool header trên Windows 8 và 10 

Nguyên nhân gây ra lỗi BAD POOL HEADER

1. Module RAM bị hỏng

Nguyên nhân thông dụng nhất của lỗi đây là vì module RAM bị hỏng, đều đặn gây nên lỗi đọc/ghi. Trong tình huống này, bạn nên scan bộ nhớ hệ thống và thay thế module RAM bị hỏng.

2. Driver thiết bị chưa được cập nhật hoặc hỏng

Đôi khi driver thiết bị chưa được cấu hình đúng, hỏng hoặc không được cập nhật sau khi cập nhật hoặc hạ cấp Windows cũng có thể có thể gây nên lỗi BAD POOL HEADER này.

3. Cài đặt ứng dụng anti-malware

Đôi khi, một số hãng phần mềm anti-malware cụ thể cũng có thể làm hỏng bộ nhớ hệ thống dẫn đến lỗi màn hình xanh trên.

Các sửa lỗi BAD POOL HEADER trên Windows

1. Kiểm tra RAM

Nếu lỗi màn hình xanh trên do bộ nhớ RAM bị hỏng, bạn nên kiểm tra RAM bằng công cụ Windows Memory Diagnostic Tool. Tham khảo bài viết 2 cách kiểm tra RAM và check lỗi RAM trên máy tính với tỉ lệ chính xác cao nhất để hiểu phương pháp thực hiện. 

Kiểm tra RAM

2. Cập nhật driver

Tham khảo bài viết 5 cách cơ bản để update, cập nhật driver cho máy tính. 

3. Gỡ cài đặt phần mềm anti-malware

Đôi khi ứng dụng anti-malware như Malware Bytes cũng đều có thể là nguyên do chính gây nên lỗi này. Gỡ cài đặt ứng dụng này trên hệ thống và khởi động lại máy tính. 

 • 10+ công cụ gỡ cài đặt ứng dụng miễn phí tốt nhất

Chúc các bạn thực hiện thành công! 

Từ khóa bài viết: sửa lỗi bad pool header, sửa lỗi màn hình xanh, khắc phục lỗi bad pool header, fix lỗi bad pool header, sửa lỗi 0x00000019, fix lỗi màn hình xanh, nguyên nhân lỗi bad pool heade

Bài viết Cách sửa lỗi 0x00000019: BAD POOL HEADER trên Windows được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng