Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách tải về ảnh Chrome Instagram Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Cách tải về ảnh Chrome Instagram Windows 10Instagram là mạng xã hội chuyên để chia sẻ ảnh, mặc dù vậy người dùng lại không có sẵn cách thức nào để lưu ảnh về máy. Nhiều người trước đây vẫn phải chấp nhận chụp màn hình dù chất lượng ảnh không đảm bảo. Hãy cùng tìm hiểu cách tải về ảnh Instagram Windows 10 trên Chrome.

Instagram là mạng xã hội chuyên để chia sẻ ảnh, mặc dù vậy người dùng lại không có sẵn cách thức nào để lưu ảnh về máy. Nhiều người ngày xưa vẫn phải chấp nhận lưu ảnh Instagram trên Chrome bằng cách… chụp màn hình, dù với phương pháp này chất lượng ảnh không đảm bảo. Thật may các công cụ hỗ trợ lưu ảnh Instagram đã ra đời. Hãy cùng tìm hiểu cách tải về ảnh Instagram Windows 10 trên Chrome.

Một trong những điều khiến tới hơn 80% thị phần trình duyệt web đều rơi vào tay Google Chrome đó chính là nhờ kho ứng dụng extension cực kì rộng mở giúp người dùng thỏa sức sáng tạo. Việc tìm kiếm extension để tải về ảnh Instagram Windows 10 trên Chrome dễ như trở bàn tay.

 1. Truy cập vào cửa hàng phần mềm trực tuyến của Google Chrome.
 2. Tìm kiếm từ khóa Instagram và lựa chọn Downloader for Instagram.
 3. Ứng dụng sẽ được tải về và xuất hiện dưới 2 dạng
  • Biểu tượng nằm gần cuối thanh link của Chrome. Ấn vào biểu trưng tải về ảnh Instagram Windows 10 này cấp phép bạn được lựa chọn ảnh riêng biệt yêu thích và tải về PC. Cách tải về ảnh Chrome Instagram Windows 10 1
  • Biểu tượng thứ hai nằm ở đầu trang Instagram cá nhân, có chức năng tải về mọi thứ ảnh Instagram Windows 10 xuống PC. Đây là tính năng rất hữu hiệu để lưu trữ ảnh trước khi tạm khóa hoặc vô hiệu hóa không thời hạn. Cách tải về ảnh Chrome Instagram Windows 10 2
  • Ảnh cũng cũng đều có thể được tải về đơn lẻ nếu bạn đang lướt qua toàn bộ và bất chợt thấy một bức hình vừa lòng ❤ thông qua biểu tượng  Download  nằm góc trái trên. Cách tải về ảnh Chrome Instagram Windows 10 3
  • Chúc độc giả thành công!

Instagram for PC – Cài đặt Instagram trên máy tính

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách tải về ảnh Chrome Instagram Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng