Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Hướng dẫn tắt UAC trên Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Hướng dẫn tắt UAC trên Windows 10Trên Windows, mỗi lần mở một chương trình lên lại có một thông báo xuất hiện yêu cầu bấm Yes hay No, đó là tính năng User Account Control (UAC). Tuy nhiên điều này đôi khi lại gây khó chịu với người dùng PC. Do vậy, hãy cùng PV Công nghệ tìm cách tắt UAC trên Windows 10 trong bài viết lần này.

Trên Windows, mỗi đợt mở một chương trình lên lại có 1 thông báo xuất hiện yêu cầu bấm Yes hay No, đó là tính năng  User Account Control (UAC) ; nó giúp người sử dụng giám sát các thay đổi hệ thống, chỉ có tài khoản Administrator mới có quyền cài đặt, thay đổi ứng dụng trong hệ thống. Tuy nhiên điều này đôi khi lại gây khó chịu với người dùng PC. Do vậy, hãy cùng PV Công nghệ tìm cách tắt UAC trên Windows 10 trong bài viết lần này.

Cách tắt User Account Control (UAC) trên Windows 10

Để tắt UAC chúng ta càng phải kiếm được Change User Account Control settings, có 2 cách để làm điều đó:

1. Sử dụng Search: Click vào Cortana, hoặc click vào Start, gõ vào đây UAC, mở  Change User Account Control settings  lên: Hướng dẫn tắt UAC trên Windows 10 1

2. Truy cập vào Control Panel, bằng phương pháp bấm Windows + X, bấm P hoặc chuột phải vào Start chọn Control Panel. Tiếp tục vào  User Account -> User Account -> Change User Account Control settings : Hướng dẫn tắt UAC trên Windows 10 2

3. Tắt  UAC  bằng cách kéo thanh trượt xuống dưới cùng và OK: Hướng dẫn tắt UAC trên Windows 10 3

Vậy là tắt UAC trên Windows 10 đã hoàn thành, từ lúc này sẽ không có gì làm ngắt quãng công việc hoặc thời gian thư giãn chất lượng của bạn nữa!

 

Từ khóa bài viết:

Bài viết Hướng dẫn tắt UAC trên Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng