Cách tăng tốc độ duyệt Web và giảm Ping khi chơi Game trên Android


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Cách tăng tốc độ duyệt Web và giảm Ping khi chơi Game trên AndroidInternet Speed Up là ứng dụng sẽ tối ưu phần mềm trên Smartphone Android của bạn, giúp việc truy cập Internet mượt mà hơn cũng như giảm ping khi chơi game đến mức thấp nhất.
Dù muốn dù không thì chơi game trên smartphone Android, bạn không thể nào tránh được trạng thái giật, lag hay lướt web mà không mượt mà, phải chờ quá lâu. Hôm nay, bài viết sẽ giúp bạn bức vận tốc duyệt Web và giảm Ping khi chơi Game trên Android chỉ từ vài thao tác đơn giản.
Cách tăng tốc độ duyệt Web và giảm Ping khi chơi Game trên Android

1. Ứng dụng giúp tăng tốc duyệt Web, giảm Ping khi chơi Game

Internet Speed Up là ứng dụng sẽ tối ưu ứng dụng trên Smartphone Android của bạn, giúp việc truy cập Internet mượt mà hơn cũng như giảm ping khi chơi game đến mức thấp nhất.

Bạn có thể tải về Internet Speed Up qua Google Play Store, hiện phần mềm đang có đánh giá rất cao lên đến 4.5 sao và rất nhiều nhận xét tốt tới từ người dùng.

2. Cách cài đặt và sử dụng Internet Speed Up

Để bức tốc duyệt web và giảm ping khi chơi game bạn thi hành theo một số bước sau:

  • Bước 1: Kết nối mạng internet của bạn (WiFi hoặc 4G).
  • Bước 2: Tải về Internet Speed Up tại đây.
  • Bước 3: Mở ứng dụng, bây giờ sẽ xuất hiện 3 lựa chọn, bạn chỉ cần chọn NON ROOT USER và chẳng cần để ý đến 2 lựa chọn còn lại. (Không chọn ROOT USER để đảm bảo vẫn hiện diện dữ liệu cá nhân).
  • Bước 4: Ở giao diện chính, bạn chọn tượng trưng tăng tốc, đợi một chút là bạn đã cũng có thể có thể lướt web hoặc chơi game online vi vu.

Lứu ý: Hiệu quả của ứng dụng còn tùy vào độ tương thích với từng dòng máy.

Như vậy, chỉ còn vài bước dễ dàng bạn đã cũng có thể bức tốc duyệt web và giảm ping khi chơi game trên Android. Nếu thấy có ích hãy nhấn like, share và để lại quan điểm dưới phần bình luận nhé.

Nguyễn Ngọc Huy

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Cách tăng tốc độ duyệt Web và giảm Ping khi chơi Game trên Android được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--