Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Facebook Messenger sẽ không cho phép chuyển tiếp tin nhắn đến hơn 5 người » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Facebook Messenger sẽ không cho phép chuyển tiếp tin nhắn đến hơn 5 người » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |Cụ thể, trong bản cập nhật sắp tới, ứng dụng Messenger sẽ chỉ cho phép người dùng chuyển tiếp tin nhắn tới tối đa 5 người bạn của mình. Việc này một phần sẽ giúp ngăn chặn tình trạng Tin Giả đang diễn ra ngày càng phổ biến và cũng giúp ngăn chặn cả tình trạng spam, quảng cáo quá nhiều.
Trong thời đại hiện tại, trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, một số người đã lợi dụng thời cơ để lây lan tin tức giả, trên cả news feed và cả trong ứng dụng Messenger. Mới đây, Facebook đã có động thái ngăn chặn tình trạng trên.
Facebook Messenger sẽ không cho phép chuyển tiếp tin nhắn đến hơn 5 người

Cụ thể, trong bản cập nhật sắp tới, ứng dụng Messenger sẽ chỉ cho phép người sử dụng chuyển tiếp tin nhắn tới tối đa 5 người bạn của mình. Việc này phần nào sẽ giúp ngăn chặn trạng thái 'Tin Giả' đang xảy ra ngày càng thông dụng và cũng giúp chống lại cả trạng thái spam, quảng cáo quá nhiều.

Được biết, vào năm 2018, Facebook cũng từng thêm nhãn 'tin nhắn được chuyển tiếp' trên Messgenger, để người dùng biết được nội dung mình đang đọc có phải do người gửi viết hay không. Tính năng này trước đây từng xuất hiển thị trên phần mềm WhatsApp.

Hiện tại, tính năng hạn chế chuển tiếp tin nhắn vẫn đang nằm ở phía trong qui trình phát triển, tuy nhiên, Facebook sẽ sớm cập nhật đến người dùng trong thời gian tới.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Facebook Messenger sẽ không cho phép chuyển tiếp tin nhắn đến hơn 5 người » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất | được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng