Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách thêm cột tile trên menu Start Windows

Website suamaytinhpci.com có bài Cách thêm cột tile trên menu Start WindowsTheo mặc định, Windows 10 hiển thị ba cột tile (ô) trong menu Start. Nó có cột thứ 4 ẩn mà người dùng không biết.

Theo mặc định, Windows 10 hiển thị ba cột tile (ô) trong menu Start. Nó có cột thứ 4 ẩn mà người sử dụng không biết. Do đó bài viết này sẽ chỉ dẫn các bạn cách thêm cột vào menu Start để hiển thị nhiều phần mềm hơn khi click vào nút Windows.

  • Thủ thuật hay giúp bạn làm chủ Menu Start trên Windows 10
  • Sửa lỗi mất biểu tượng tile trong Menu Start Windows 10
  • Start Menu không hoạt động và các ứng dụng miễn phí thay thế

Cách thêm cột tile trên menu Start

Bước 1 . Mở Settings từ menu Start.

Mở Settings

Bước 2 . Click vào Personalization .

Click vào Personalization

Bước 3 . Click vào Start ở menu bên trái và bật tùy chọn Show more tiles ở bên phải. 

bật tùy chọn Show more tiles

Menu Start giờ đã có thêm cột để bạn kéo tile vào.

Menu Start có thêm cột

Nếu kéo cạnh phải của menu Start sang bên phải, bạn sẽ thấy thêm bốn cột tile nữa để bố trí và tổ chức các nội dung yêu thích.

Thêm bốn cột tile nữa

Chúc các bạn thực hiện thành công! 

Từ khóa bài viết: thêm cột tile trong menu start, thêm cột ô ứng dụng trong menu start, windows 10, tùy chỉnh menu start, thủ thuật menu start

Bài viết Cách thêm cột tile trên menu Start Windows được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng