Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách sử dụng Siri trên iPhone để phát video trên Apple TV

Website suamaytinhpci.com có bài Cách sử dụng Siri trên iPhone để phát video trên Apple TVMột tính năng thú vị khác là khả năng sử dụng Siri trên iPhone hoặc iPad để phát video trên Apple TV. Sau đây là huớng dẫn về cách sử dụng tính năng này.

Ngoài việc công bố một số dịch vụ giải trí mới, Apple cũng từng phát hành iOS 12.2. Bản cập nhật mới cho dù là một bản kê dài các nâng cấp kể cả bổ trợ cho AirPods thế hệ thứ hai và Apple News+. Một tính năng thú vị khác là khả năng sử dụng Siri trên iPhone hoặc iPad để phát video trên Apple TV. Sau này là huớng dẫn về phong thái dùng tính năng này.

Lưu ý: Để làm việc này, bạn phải cập nhật iPhone hoặc iPad lên phiên bản iOS 12.2 trở lên. Cập nhật Apple TV lên phiên bản tvOS 12.2 trở lên và Apple TV cần được thêm nữa phần mềm Home trên iPhone hoặc iPad.

Sử dụng Siri trên iPhone hoặc iPad để phát video trên Apple TV

Nếu cả 2 thiết bị của bạn đều đã được cập nhật, hầu như không có thiết lập nào quá phức tạp, ngoài việc biết tên Apple TV. Bạn có thể tìm thấy tên thiết bị trên Apple TV bằng cách truy cập Settings > General > About và xem trường “Name” (là “Apple TV” theo mặc định).

Tìm tên của Apple TV

Tiếp theo, từ iPhone hoặc iPad, hãy khởi chạy Siri và nói: “Hey Siri, watch Star Trek Discovery on [Apple TV name]” (Này Siri, xem Star Trek Discovery trên [tên Apple TV]). Nếu chỉ hiện hữu một Apple TV, bạn cũng có thể chỉ cần nói: “Hey Siri, watch [show/movie name] on my TV” (Này Siri, xem [chương trình/phim tên] trên TV của tôi). Siri sẽ tìm ra những nội dung bạn mong muốn xem.

Sau đó, chương trình hoặc phim sẽ phát trên TV, trong ứng dụng mà nó có sẵn. Ví dụ, người sáng tác đã đòi hỏi Star Trek Discovery, có sẵn trên CBS All Access. Khi chương trình bắt đầu phát, bạn sẽ cũng có thể có thể sử dụng các tính năng điều khiển phát lại cơ bản từ màn hình khóa.

Sử dụng các tính năng điều khiển cơ bản

Trên thực tế, bạn có thể khởi chạy phiên bản màn hình cảm ứng của điều khiển từ xa Apple TV, với nút “Search” trên mạng và chẳng cần cài đặt phần mềm Remote độc ​​lập.

Chạy phiên bản cảm ứng

Trải nghiệm Siri và Apple TV

Bây giờ, có 1 vài điều cần chỉ rõ ở đây. Trước tiên, bạn phải đăng nhập vào (những) phần mềm trên TV để phát một chương trình nào đó. Ứng dụng đó chẳng luôn phải đang trong tình trạng hoạt động, nhưng bạn phải phải đăng nhập vào đó trước tiên. Ngoài ra, việc chọn nơi nó phát một chương trình cũng không cần giống với nơi bạn đang xem nó. Ví dụ, người sáng tác đòi hỏi Siri phát “The Gifted” đã được mở trong ứng dụng Fox Now chứ không phải trong Hulu nơi đã xem nó.

Ngoài ra, như bạn có thể đoán được, tính năng này chả mấy “hòa thuận” thuộc mọi thứ từ Netflix. Ví dụ, bạn cũng có thể gọi House of Card, nhưng bạn sẽ có dẫn vào điều khiển từ xa trên màn hình hoặc Siri Remote vật lý. Điều tựa như cũng diễn ra nếu bạn mong muốn xem một bộ phim đã mua. Và nếu bạn đòi hỏi một tiêu đề chương trình có nhiều phần/mùa, bạn sẽ có cung cấp một bản kê các phần bên trên điện thoại.

Trải nghiệm Siri và Apple TV

Sử dụng Siri trên iPhone để phát video trên Apple TV không những là một tính năng tối ưu, mà còn khá thú vị. Tính năng này có thể có ích nếu bạn làm mất hoặc mất tích chiếc điều khiển Apple TV vật lý.

Chúc bạn thi hành thành công!

Từ khóa bài viết: Siri, iphone, Apple tv, cách sử dụng Siri trên iPhone, cách sử dụng Siri trên iPhone để phát video trên Apple TV

Bài viết Cách sử dụng Siri trên iPhone để phát video trên Apple TV được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng