Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách xem thời tiết trên máy tính Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Cách xem thời tiết trên máy tính Windows 10Nếu dùng Windows 10, bạn có thể sử dụng một trong những ứng dụng kiểm tra thời tiết trên máy tính để bàn dưới đây vì chúng cung cấp thông tin chi tiết hơn Google.

Cách mau nhất để kiểm tra khí hậu chính là tìm kiếm trên Google. Với kiếm tìm nhanh chóng, bạn sẽ nhận được tóm lược từng giờ về nhiệt độ, lượng mưa và độ ẩm của bất kỳ đâu trên thế giới. Tuy nhiên, nếu dùng Windows 10, bạn cũng có thể sử dụng một trong số phần mềm dưới đây để kiểm tra khí hậu trên máy tính để bàn vì chúng cung cấp thông tin chi tiết hơn Google.

  • 5 website tải widget khí hậu tốt nhất cho blog, trang web
  • Top website xem thời tiết và chỉ số UV
  • Những phần mềm dự đoán khí hậu chuẩn xác trên điện thoại

1. Ứng dụng Weather mặc định Windows 10

Ứng dụng Weather mặc định trên Windows 10 kèm theo với hệ điều hành và đã được cập nhật với từng phiên bản. Bạn có thể truy cập nó trực diện từ menu Start.

Tìm ứng dụng Weather từ menu Start

Nhập địa thế vào menu tìm kiếm, bạn sẽ thu được hàng tấn thông tin liên quan đến khí hậu như nhiệt độ, tốc độ gió, tầm nhìn, áp suất khí quyển, độ ẩm.

Xem thời tiết với ứng dụng Weather mặc định của Windows 10

Các bản tóm tắt chi tiết trải dài theo cập nhật từng giờ, xu hướng mưa, dự đoán giông bão, chỉ số cực tím, thời gian lúc trăng lên, trăng lặn và chu kỳ trăng.

Bản tóm tắt thời tiết

Nó cho dù còn tốt hơn với những báo cáo vệ tinh, dự báo thời tiết radar và độ mây che phủ. 

Dự báo thời tiết radar

Các kiểu tiết trời trước đây, số ngày tuyết và xu hướng mưa là một trong những tính năng khác của ứng dụng này.

Xem dự báo ngày tuyết

Do ứng dụng khí hậu tích hợp sẵn của Microsoft tận gốc miễn phí sử dụng, nên nó rất được khuyến khích và cũng là một trong những công cụ máy tính bàn tốt nhất của hãng.

2. WeatherBug

  • Tải WeatherBug cho Windows 

Theo sát gót của ứng dụng Windows, WeatherBug được đánh giá cao nhờ sự chú trọng tuyệt đối đến từng chi tiết. Ứng dụng này nhỏ gọn và không chiếm nhiều dung lượng trên máy tính (chỉ 2,8 MB). Tuy nhiên, nó vẫn cung cấp thông tin tiết trời hữu ích.

Ứng dụng WeatherBug

Ngoài dự đoán tiết trời 10 ngày và hàng giờ, dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, bạn còn có chế độ xem camera trực diện để cũng có thể có thể lên kế hoạch du lịch dựa trên nguồn cấp dữ liệu khí hậu trực diện trên camera.

Chế độ xem camera trực tiếp 

Ngoài ra, ứng dụng này còn có tính năng của Maps, cung cấp thêm tin tức về dị ứng, hạn hán, cúm và theo dấu báo và sét.

Ứng dụng có tính năng của Maps

Rõ ràng, WeatherBug là một ứng dụng khí hậu tuyệt vời và vẫn miễn phí sử dụng.

3. 8-Bit Weather

  • Tải 8-Bit Weather cho Windows

Ứng dụng 8-Bit Weather

Những người yêu thích trò chơi điện tử chắc sẽ thích ứng dụng thời tiết này. 8-bit Weather sử dụng khung vẽ video game mang tính biểu tượng để cung cấp thông tin chi tiết về khí hậu chuẩn xác và cập nhật liên tục.

4. Forecast

  • Tải Forecast cho Windows

Nếu muốn thay đổi phần mềm mặc định của Windows 10, bạn cũng có thể có thể sử dụng Forecast trông rất giống nhau. Chỉ có sẵn với giá 1,49 USB tại Microsoft Store, ứng dụng này cung cấp các biểu đồ tỉ mỉ hơn chớp được “tâm trạng” của các vị thần khí hậu một cách chính xác. 

Ứng dụng Forecast

Bạn không những nhận được thông tin chi tiết hơn chút ít so với phần mềm mặc định của Windows, mà còn có nhiều theme hơn để lựa chọn. Chỉ vì tiết trời u ám bên phía ngoài không có tức là theme máy tính cũng ảm đạm theo. 

Từ khóa bài viết: ứng dụng dự báo thời tiết windows, xem thời tiết trên windows, kiểm tra thời tiết trên windows, ứng dụng xem thời tiết mặc định windows, Forecast, 8-Bit Weather, WeatherBug

Bài viết Cách xem thời tiết trên máy tính Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng