Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách ẩn và bỏ ẩn tất cả icon desktop trên Windows

Website suamaytinhpci.com có bài Cách ẩn và bỏ ẩn tất cả icon desktop trên WindowsNhiều chương trình cài đặt trên Windows sẽ tự động thêm icon trên màn hình, khiến desktop của bạn bị rối và phải thường xuyên xóa nó. Nếu thích một desktop sạch sẽ, bạn có thể ẩn tất cả các biểu tượng trên màn hình máy tính.

Nhiều chương trình cài đặt trên Windows sẽ tự động thêm icon trên màn hình, khiến desktop của bạn bị rối và phải đều đều xóa nó. Nếu thích một desktop sạch sẽ, bạn cũng đều có thể ẩn mọi thứ các biểu trưng trên màn hình máy tính.

  • Làm thế nào để thay đổi kích thước Icon Desktop trên Windows?
  • Thêm biểu trưng ngoài desktop như ra sao?
  • Cách thay đổi biểu tượng mặc định trên Windows 10

Cách ẩn hoặc bỏ ẩn tất cả icon desktop

Để ẩn hoặc bỏ ẩn tất cả những biểu trưng trên màn hình, click chuột phải vào desktop, chỉ đến View và click vào Show Desktop Icons . Tùy chọn này hoạt động trên Windows 10, 8, 7 và thậm chí Windows XP. Nó sẽ bật hoặc tắt biểu tượng trên desktop.

Click vào Show Desktop Icons

Vậy là xong, tùy chọn này rất dễ tìm và sử dụng nếu biết cách.

Windows cũng cho phép bạn ẩn icon desktop tích hợp như This PC, Network và Recycle Bin. Nếu không thấy những biểu tượng này hoặc muốn ẩn nó đi mà vẫn giữ các icon desktop khác, bạn cần kiểm soát icon nào được xuất hiện trong Settings hoặc Control Panel.

Kiểm soát icon desktop

  • Hướng dẫn ẩn hoặc xóa tượng trưng Recycle Bin trên Desktop Windows 7, 8, 10
  • Hướng dẫn hiển thị biểu trưng My Computer trên màn hình Desktop Windows 7, 8, 10

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Từ khóa bài viết: ẩn tất cả biểu tượng desktop, ẩn tất cả icon desktop, bỏ ẩn icon desktop, ẩn biểu tượng trên màn hình windows, ẩn icon trên màn hình windows

Bài viết Cách ẩn và bỏ ẩn tất cả icon desktop trên Windows được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng