Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cập nhật Yoast SEO Plugin 7.0 gây sụt giảm xếp hạng | PCI

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Cập nhật Yoast SEO Plugin 7.0 gây sụt giảm xếp hạng | PCIMột cập nhật lớn của Yoast SEO đã ảnh hưởng đến thứ hạng của một số trang web. Người sáng lập Yoast SEO, Joost de Valk đã đích thân cung cấp lời xin lỗi.

Một cập nhật lớn của Yoast SEO đã ảnh hưởng đến thứ hạng của rất nhiều trang web nhất định. Người sáng lập Yoast SEO, Joost de Valk đã đích thân cung cấp lời xin lỗi đến các nạn nhân trong lượt fix lỗi này.

Yoast SEO 7.0  có hiệu lực kể từ 06/03/2018

Đây là bản cập nhật để fix lỗi cho Yoast 7.0 trước đó. Sau khi update, người sử dụng cũng có thể có thể đã phải chịu những thay đổi thiếu tích cực trong xếp hạng. Nếu thứ hạng của bạn đã giảm dần sau 06/03 và bạn đang sử dụng Plugin Yoast SEO, trang web của bạn có thể là nạn nhân của lần cập nhật này.

Điều gì đã sai trong Yoast SEO Plugin?

Lỗi lần này được so sánh là giống dạng các vấn đề của Panda. Thay đổi này đã ảnh hưởng đến các cài đặt chuyển hướng. May mắn là bản cập nhật không phải ảnh hưởng đến tất cả người dùng.

Đây là miêu tả kỹ thuật của vấn đề:

Lỗi này dễ dàng nhưng hậu quả nặng nề. Khi bạn cập nhật từ phiên bản cũ hơn của Yoast SEO lên Yoast SEO 7.0-7.0.2 (đặc biệt là những phiên bản này), chúng tôi sẽ không luôn luôn chuyển đổi chuẩn xác các cài đặt cũ trước đấy nên cũng có thể có thể gây ra lỗi sau khi cập nhật thành công.

Đã có rất nhiều người sử dụng tỏ ra giận dỗi với vấn đề này sau khi họ biết bản cập nhật lần này của Yoast đã khiến họ tụt thứ hạng.

Ai bị ảnh hưởng?

Theo thông báo chính thức từ Yoast, lỗi này sẽ không ảnh hưởng đến tất cả người dùng. Tuy nhiên, nếu xếp thứ hạng của bạn đã giảm kể từ ngày 6 tháng 3, bạn hãy kiểm tra cài đặt Yoast SEO Media Plugin của mình.

Làm thế nào để kiểm tra ?

Trên menu bên trái, 1> chọn tượng trưng Yoast SEO, 2 > nhấp vào liên kết Appearance Search.

Bạn sẽ thấy giao diện sau. Nhấp vào tab có gắn nhãn media

Kịch bản 1: Mọi thứ đều OK

Nếu “Media & attachment URLs” được cài đặt thành Yes thì mọi thứ của bạn đang OK. Không có gì sai. Chỉ cần cập nhật Yoast SEO Plugin của bạn (nếu nó chưa được cập nhật).

Kịch bản 2: Xếp hạng không thay đổi

Nếu “Media & attachments URLs” được cài đặt thành No, nhưng bạn khỏi bị thay đổi thứ hạng, hãy thay đổi cài đặt này thành Yes, và cập nhật plugin Yoast SEO của bạn (nếu chưa được cập nhật) và chúc mừng bản thân, không có gì sai rồi!

Kịch bản 3: Thứ hạng bị giảm

Nếu “Media & attachments URLs” được cài đặt thành No, và bạn đã trải qua những lần giảm thứ hạng tính từ lúc 06/03, thì bạn có thể bị ảnh hưởng bởi lỗi của bản cập nhật Yoast SEO 7.0.

Thông báo chính thức của Yoast khuyên bạn nên thay đổi cài đặt này từ No thành Yes và cập nhật Plugin SEO Yoast của bạn (nếu nó không được cập nhật). Ngoài ra, bạn cũng sẽ luôn phải tải xuống Yoast SEO Search Index Purge Plugin và áp dụng plugin này để sửa lỗi.

Kịch bản 4: Bạn không chắc liệu mình có bị ảnh hưởng không?

Lời khuyên của Yoast là thay đổi cài đặt thành “Yes” và cập nhật plugin Yoast SEO (nếu nó không được cập nhật).

Đọc thông báo chính thức tại Yoast

Yoast đã đăng thông báo chính thức trên blog của họ, có nhiều thông tin hơn trên đó. Bạn nên đọc tin tức đó và áp dụng các biện pháp được khuyến cáo nếu bạn bị ảnh hưởng bởi lỗi Yoast SEO 7.0.

Mọi người nên chia sẻ thông tin này để giúp cộng đồng SEOer tiếp nhận thông tin và áp dụng các lời chỉ bảo chính thức của Yoast nhé!

Nguồn: www.searchenginejournal.com

 

– Công ty SEO được đầu tư từ PCI trước mắt tại Việt Nam

 

Xem thêm:

Google Chrome mang ra cảnh báo cuối cùng về HTTPS

Giờ đây, việc copy nội dung của bạn sẽ bị cả thế giới biết

 

 

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cập nhật Yoast SEO Plugin 7.0 gây sụt giảm xếp hạng | PCI được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng